Mải hóng drama KPOP, chẳng ai nhận ra PewDiePie đã chính thức thua chỏng vó trước T-Series rồi này

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 01/04/2019

Hiện tại, khoảng cách giữa "cựu vương" PewDiePie và T-Series đã lên tới 50.000 sub, với phần thắng nghiêng về T-Series.

Cuộc đua subscriber giữa PewDiePie và T-Series trên YouTube đã bước vào những chặng đối đầu quyết liệt nhất trong vài tháng trở lại đây, ngày càng trở nên khốc liệt hơn. sau vài lần bứt phá tạm thời nhưng không thành, mới đây nhất, T-Series đã chính thức vượt mặt PewDiePie ở một khoảng cách đáng kể, khiến cả cộng đồng mạng thế giới đều bất ngờ choáng ngợp.

Cụ thể, nội trong ngày thứ 7 vừa qua (tính theo giờ Việt Nam), T-Series đã bứt tốc thần thánh và không có dấu hiệu bị chững lại như trước, tiếp tục dẫn đầu và giành lợi thế số 1 tới tận bây giờ. Khoảng cách giữa PewDiePie và T-Series ngày một tăng kể từ lúc bị soán ngôi, hiện đang dần ổn định ở mức chênh lệch khoảng hơn 80.000 subscribers.

Mải hóng drama KPOP, chẳng ai nhận ra PewDiePie đã chính thức thua chỏng vó trước T-Series rồi này - Ảnh 2.

Thời điểm chênh lệch vào đêm thứ Bảy.

Mải hóng drama KPOP, chẳng ai nhận ra PewDiePie đã chính thức thua chỏng vó trước T-Series rồi này - Ảnh 3.

Sang ngày chủ nhật, khoảng cách vẫn được giữ nguyên, không có biến chuyển.

Mải hóng drama KPOP, chẳng ai nhận ra PewDiePie đã chính thức thua chỏng vó trước T-Series rồi này - Ảnh 4.

8h sáng thứ Hai (1/4), khoảng cách rút ngắn còn 50.000 sub nhưng vẫn khá chênh vênh.

Như vậy, có thể nói ngôi vị Top 1 subscribe YouTube của PewDiePie đã chính thức bị lật đổ. Khoảng cách tuy chưa thực sự quá lớn nhưng cũng đủ đáng kể, khiến PewDiePie không dễ gì để bứt phá ngược dòng ngay lập tức được. Điều đáng nói là PewDiePie nhận được rất nhiều sự ủng hộ công khai của cộng đồng Internet quốc tế, thậm chí còn có nhiều vụ... hack hoặc chơi lớn từ fan, tiêu pha hàng triệu USD để kêu gọi theo phe mình.

Mặc khác, tốc độ ngoạn mục của T-Series cũng rất đáng gờm. Với cương vị một công ty giải trí quốc dân của Ấn Độ, điều họ làm được là quá đủ để khiến không chỉ các đối thủ của mình trong nước và toàn bộ cộng đồng YouTube thế giới phải nể ra mặt, không thể xem thường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày