"Ông hoàng YouTube" PewDiePie công khai là fan BTS, phát cuồng với má lúm đồng tiền của Jimin

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 19/03/2019

Nhưng liệu có mưu đồ gì đằng sau việc PewDiePie bất ngờ trở thành fan của Jimin?

Danh tiếng của PewDiePie đã đạt tầm miễn bàn với rất nhiều cư dân mạng khi anh đang chễm chệ trên vị trí "ông hoàng YouTube", sở hữu lượng subscriber cao nhất thế giới. Thế nhưng, kể từ hôm nay, cộng đồng fan KPOP nói chung và BTS nói riêng sẽ ngày càng biết đến anh nhiều hơn, khi PewDiePie vừa công khai... hâm mộ Jimin - thành viên của BTS.

Ông hoàng YouTube PewDiePie công khai là fan BTS, phát cuồng với má lúm đồng tiền của Jimin - Ảnh 1.

Lý do lớn nhất khiến PewDiePie phát cuồng như vậy không phải do giọng hát, những MV đỉnh cao mà chính là má lúm đồng tiền của Jimin. Mọi thứ đều được PewDiePie công khai đăng tải trên Twitter của mình với hơn 17 triệu Follower. Thậm chí, PewDiePie còn không ngại đổi thông tin giới thiệu trên trang cá nhân thành “fan BTS số 1 thế giới”.

Ông hoàng YouTube PewDiePie công khai là fan BTS, phát cuồng với má lúm đồng tiền của Jimin - Ảnh 2.

Bài đăng của PewDiePie tỏ lòng hâm mộ Jimin (BTS)

Thực chất, trước đây má lúm đồng tiền của Jimin cũng là tâm điểm được rất nhiều fan yêu thích và bàn luận xôn xao. Họ khen ngợi trông nó thật nhỏ nhắn và đáng yêu, lại tinh tế khi chỉ hiện ra rõ khi Jimin nhoẻn miệng cười chứ không quá lộ liễu. Có lẽ PewDiePie vừa được diện kiến vẻ đẹp đó nên cũng giác ngộ tư tưởng, xin ngay một vé gia nhập cộng đồng ARMY.

Ông hoàng YouTube PewDiePie công khai là fan BTS, phát cuồng với má lúm đồng tiền của Jimin - Ảnh 3.

"Thông minh đó, PewDiePie" - một fan bày tỏ niềm háo hức khi "thần tượng YouTube" cũng hâm mộ idol K-Pop của mình

Ông hoàng YouTube PewDiePie công khai là fan BTS, phát cuồng với má lúm đồng tiền của Jimin - Ảnh 4.

Cũng có người nghi ngờ mức độ thành thật của PewDiePie. "Ông này hay châm biếm mà, thôi cười cho qua rồi nghe stream nhạc BTS tiếp đi ARMY" - tài khoản @reezjoon viết.

Xoay quanh tuyên bố mới nhất của streamer nổi tiếng, một số người cho biết đây có thể là "mưu đồ" tinh ý của PewDiePie nhằm thu hút thêm subscriber cho kênh YouTube của mình. Được biết, thời gian gần đây, khoảng cách giữa anh và đối thủ T-Series trong cuộc đua giành Top 1 Subscribe trên YouTube ngày càng bị rút ngắn, đôi khi còn bị vượt mặt rồi cướp ngôi lại. Do vậy, những ý kiến ngờ vực cũng có lý và không phải là không có cơ sở.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm