Mải chơi game online, con trai 10 tuổi nhận cú đánh đến trật khớp hàm từ mẹ ruột

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 28/10/2019

Cách đây vài ngày, một phụ nữ người Florida bị bắt giam khi có hành vi bạo lực với con trai của mình. Nguyên nhân cũng vì cậu bé quá mê chơi game online.

Tại Mỹ, Fortnite là trò chơi hàng đầu vì không giới hạn độ tuổi. Do đó, tựa game này thu hút rất nhiều người chơi, đặc biệt là trẻ em. Chúng có thể chơi tự do chơi thoải mái. 

Mặt khác, không ít phụ huynh cảm thấy khó chịu vì con của họ cứ cắm mặt vào game, chẳng hạn như người phụ nữ tên Ann Perugia tại bang Florida (Mỹ). Cô phải giải trình với cảnh sát vì hành vi bạo lực với con trai 10 tuổi khi cậu mê chơi Fortnite.

Mải chơi game online, con trai 10 tuổi nhận cú đánh đến trật khớp hàm từ mẹ ruột - Ảnh 1.

Ann Perugia, 35 tuổi, sống tại Nam Dayton, Florida, Mỹ. Ảnh: Dexerto.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/10, sau khi thắng trận, cậu con trai vẫn bướng bỉnh tiếp tục chơi game dù người mẹ đã yêu cầu tắt máy. Quá tức giận trước động thái của cậu, bà Ann thẳng tay đánh vào mặt khiến cậu bị trật khớp quai hàm. Bên cạnh đó, bà cũng phải chịu trách nhiệm về nhiều vết xước được phát hiện trên người cậu bé.

Mải chơi game online, con trai 10 tuổi nhận cú đánh đến trật khớp hàm từ mẹ ruột - Ảnh 2.

Cũng như PUBG, LMHT tại Việt Nam, ở Mỹ Fortnite là tựa game rất hot. Ảnh: Seenews

Tại Mỹ quyền công dân cũng như sức khỏe trẻ em được xem trọng. Nên dù có là mẹ của cậu bé nhưng Ann vẫn bị bắt về hành vi bạo hành trẻ em. Cậu bé hiện ở cùng một người họ hàng vì cha cậu không có được quyền nuôi con.

Mải chơi game online, con trai 10 tuổi nhận cú đánh đến trật khớp hàm từ mẹ ruột - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm