Madonna vừa bỏ ra khoảng 11,5 tỷ đồng để mua một NFT hình con khỉ

The Cryptonian, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 04/04/2022

Có vẻ như độ hot của bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club vẫn chưa dừng lại.

Trong một bài đăng mới đây trên Instagram, nữ ca sĩ đã vui mừng thông báo mình đã "bước chân vào metaverse" bằng cách mua NFT Bored Ape với số thứ tự là #4988 với một bộ lông màu hồng trông "rất dị" với biểu cảm bất ngờ, trên đầu thì đội một chiếc mũ "biker hat" hết sức cổ điển.

Madonna vừa bỏ ra khoảng 11,5 tỷ đồng để mua một NFT hình con khỉ - Ảnh 1.

Bài đăng đầy thích thú của Madonna trên Instagram

Cuối bài đăng, bà còn gửi lời cảm ơn đến Moonpay, một dịch vụ thay mặt các ngôi sao nổi tiếng đứng ra thanh toán cho những NFT giá trị cao.

Qua thông tin giao dịch trên chợ NFT OpeanSea có thể thấy Moonpay đã mua lại NFT Bored Ape #4988 với giá 180 ETH, tương đương với khoảng 554.000 USD, với tỷ giá hối đoái hiện tại thì NFT này trị giá hơn 11,5 tỷ đồng. Sau đó, Moonpay đã chuyển NFT vào một địa chỉ ví được cho là thuộc quyền sở hữu của Madonna.

Ngay sau đó, dịch vụ này cũng đã chuyển NFT Bored Ape số #1506 sang một ví khác. Vật phẩm chứa hình một con khỉ với lông báo và miếng che mắt như cướp biển hiện đang là ảnh đại diện trên Twitter của rapper Wiz Khalifa.

Madonna vừa bỏ ra khoảng 11,5 tỷ đồng để mua một NFT hình con khỉ - Ảnh 3.

NFT khỉ của rapper Wiz KHalifa

Bored Ape Yacht Club được biết đến như là bộ sưu tập NFT đắt giá nhất lịch sử và sức nóng của những chú "khỉ chán" vẫn đang tiếp tục càn quét mọi trang mạng xã hội khi tổ chức đứng sau bộ sưu tập này, Yuga Labs mới đây đã công bố một kế hoạch đầy hứa hẹn. Đầu tiên, công ty quyết định phát hành token ApeCoin để quản trị hệ sinh thái, sau đó, Yuga Labs và Animoca Brands, một ông lớn trong ngành game NFT công bố sẽ phát hành một tựa game play-to-earn có tên là Otherside ngay trong tháng tư này. Bên cạnh đó, công ty cũng vừa gọi vốn thành công 450 triệu USD ngay trong những tuần cuối tháng 3 với dàn "backer" cực kỳ chất lượng.

Tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi được xây dựng trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://kenh14.vn/madonna-vua-bo-ra-khoang-115-ty-dong-de-mua-mot-nft-hinh-con-khi-20220403231358784.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm