Madonna hậu biến cố sức khỏe: "Tôi không nghĩ mình có thể còn sống"

Hà Linh, Theo VTV 13:00 17/10/2023

Madonna vẫn tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và biết ơn khi có thể tiếp tục sống sau khi bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng dẫn tới việc cấp cứu khẩn cấp.

Madonna hậu biến cố sức khỏe: Tôi không nghĩ mình có thể còn sống - Ảnh 1.

(Ảnh: Kevin Mazur/WireImage cho Live Nation)

Trong đêm khai mạc tour diễn Celebration của mình, Madonna đã nhắc lại biến cố khi cô phải nhập viện vì nhiễm trùng nghiêm trọng vào đầu năm nay. Theo đó, "Nữ hoàng nhạc pop" thừa nhận cô từng nghĩ rằng bản thân không thể qua khỏi biến cố này.

"Tôi không nghĩ mình có thể còn sống", Madonna chia sẻ trên sân khấu, "Tôi quên mất 5 ngày trong cuộc đời mình hoặc là cái chết. Tôi thực sự không biết mình đã ở đâu".

Giọng ca 65 tuổi sau đó khẳng định những người con là động lực giúp cô tìm lại sức mạnh để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. "Khi các con tôi ở đó, chúng thực sự đã cứu rỗi tôi. Tôi cần phải ở đó vì các con, tôi phải sống sót vì chúng", Madonna nói tiếp.

Trước khi nhập viện, nữ ca sĩ được cho là đã làm việc liên tục 12 tiếng mỗi ngày nhằm chuẩn bị cho tour diễn hoành tráng. Ngay trước khi cấp cứu, Madonna đã rơi vào trạng thái không phản ứng, đây cũng là lí do khiến bà khẳng định đã "quên mất 5 ngày trong cuộc đời".

Ở thời điểm hiện tại, Madonna đã hồi phục sức khỏe và sẵn sàng cống hiến hết mình cho những người hâm mộ trong các buổi concert thuộc khuôn khổ tour diễn Celebration.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày