Madonna "cạn lời" sau khi bị cấm tham gia Instagram Live vì đăng ảnh nude

A, Theo VTV News 16:29 21/05/2022

Madonna đã sốc khi bị cấm phát trực tiếp trên Instagram sau khi chia sẻ ảnh khỏa thân. Bày tỏ cảm xúc bản thân, Madonna nói: "Tôi cạn lời".

Biểu tượng nhạc Pop 63 tuổi - người vẫn nổi tiếng với việc chia sẻ những bức ảnh khỏa thân mạo hiểm trên nền tảng mạng xã hội trong những năm gần đây - thừa nhận cô đã bị sốc khi nhận được thông báo cho rằng cô đã "vi phạm nguyên tắc cộng đồng" khi cố gắng phát trực tiếp với 18 triệu người theo dõi của mình trên Instagram.

Phát biểu trong một video mô tả vụ việc được đăng lên trang Instagram chính của mình, Madonna nói: "Chúng tôi bị chặn khỏi Trực tiếp? Ew, chuyện gì đang xảy ra vậy?".

Người tạo hit Material Girl tiếp tục đề cập đến những bức ảnh khỏa thân thường xuyên của cô được chia sẻ trên ứng dụng và nói đùa rằng tại thời điểm đó cô đã mặc đầy đủ quần áo và "cạn lời" khi đưa ra cảnh báo trên màn hình từ ứng dụng thuộc sở hữu của Meta về ảnh khỏa thân .

Cô nói thêm: "Tôi chưa bao giờ mặc nhiều quần áo như vậy trong đời. Tôi cạn lời!".

Instagram đã đưa ra một cảnh báo cho Nữ hoàng nhạc pop, trong đó giải thích rằng cô phải "tôn trọng" những người khác trên nền tảng và cảnh báo cô ấy phải luôn "tuân theo luật pháp".

Thông báo gửi cho Madonna có nội dung: "Chúng tôi muốn Instagram tiếp tục là một nơi chân thực và an toàn cho nguồn cảm hứng và sự thể hiện. Hãy giúp chúng tôi thúc đẩy cộng đồng này. Chỉ đăng ảnh và video của riêng bạn và luôn tuân theo luật lệ. Tôn trọng mọi người trên Instagram, không spam mọi người hoặc đăng ảnh khỏa thân".

Trở lại vào tháng 11 năm 2021, nữ ca sĩ Papa Don't Preach đã thách thức đăng lại những hình ảnh cô đang tạo dáng khêu gợi trên giường sau khi Instagram gỡ chúng xuống "mà không báo trước" và "kinh ngạc" rằng chúng đã bị loại bỏ vì đầu ngực của cô lộ ra.

Vào thời điểm đó, Madonna viết: "Tôi đang đăng lại những bức ảnh mà Instagram đã gỡ xuống mà không có cảnh báo hoặc thông báo".

Đây không phải là lần đầu tiên Madonna thử sức với các giao thức Instagram. Vào tháng 7 năm 2020, tài khoản của cô bị gắn cờ vì phát tán thông tin sai lệch về COVID-19 khi cô chia sẻ một bài đăng hiện đã bị xóa với nội dung quảng cáo thuốc trị sốt rét Hydroxychloroquine như một loại thuốc chữa bệnh.

Theo Bang Showbiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm