|
Bước 1: - Lọc bỏ xương ở phần thịt gà. |
|
Bước 2: - Nghiền nhuyễn chao rồi trộn với dầu hào, nước chao, rượu, mật ong để làm thành hỗn hợp sốt ướp. |
|
Bước 3: - Rưới nước sốt vào phần thịt gà, chừa lại một ít để ướp lúc sau. |
|
Bước 4: - Dùng dây buộc chặt thịt gà lại. Nếu không quen sử dụng dây, chúng mình có thể gói gà trong giấy bạc nhé! |
|
Bước 5: - Cho gà vào bao nylon thực phẩm lớn, sau đó rưới phần sốt còn dư, hành và gừng vào. Để gà vào ngăn đá tủ lạnh trong 1 đêm. |
|
Bước 6: - Chuẩn bị lò và khay nướng, lót giấy bạc ở dưới. |
|
Bước 7: - Cho thịt gà vào nướng ở 200 độ trong vòng 30 - 40 phút. |
|
Bước 8: - Sau khi nướng xong, mình lấy gà ra rồi cắt thành từng khoanh vừa ăn nhé! |