Bước 1: - Cho ức gà vào túi bọc nylon thực phẩm rồi dùng dao búa đập mềm thịt, mỏng chừng 1,5cm. |
|
Bước 2: - Rửa sạch nấm rồi cho vào máy xay xay nhỏ. Đồng thời, chuẩn bị một chảo nóng, cho bơ vào nấu cho đến khi bơ chảy rồi đổ nấm vào, xào trong khoảng 3'. - Kế đến, bạn thêm tỏi băm vào nấm và xào thêm 10', tắt bếp và nêm thêm ít muối, tiêu vào cho vừa miệng. |
|
Bước 3: - Trên mỗi miếng ức gà, bạn cho khoảng 15 - 30g pho mát, sau đỏ đặt nấm lên trên phần pho mát đó. |
|
Bước 4: - Cuộn chặt gà lại rồi dùng tăm cố định. |
|
Bước 5: - Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ. Đồng thời, bạn lấy một cái chảo nóng với chút dầu ăn, cho gà vào chiên từ 3 - 4 phút cho vàng. Sau đó, bạn lấy gà ra bỏ vào lò nướng thêm khoảng 15 phút nữa. - Cuối cùng, bạn chỉ việc lấy gà ra, để nguội rồi bỏ tăm, cắt miếng mỏng, trang trí thêm ít rau mùi tây cắt nhỏ là có thể thưởng thức được rồi. |