Bước 1: - Sơ chế rồi thái khoai tây, hành tây và bí ngô thành khối nhỏ. | |
Bước 2: - Trong chảo dầu nóng, phi thơm một ít hành tây rồi cho thịt vào xào qua. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vào xào khoảng 2'. - Đổ nước xâm xấp rồi đun nhỏ lửa trong 15 phút. | |
Bước 3: - Trong lúc chờ đợi, bạn chuẩn bị cà ri nhé! Trộn bột cà ri với nước nóng cho đến khi thành hỗn hợp đặc sệt. | |
Bước 4: - Cho phần hỗn hợp vừa trộn vào nồi, để sôi thêm một chút rồi tắt bếp. | |
Bước 5: - Ướp thịt gà với bơ đun chảy, muối, tiêu và lá hương thảo. |
Bước 6: - Nướng gà trên vỉ cho đến khi chín vừa, hơi ngả màu nâu như trong hình là được. Nếu không thích nướng, các bạn có thể rán gà nhé! |