|
Bước 1: - Đầu tiên, các bạn trộn đều các gia vị khô lại với nhau. |
|
Bước 2: - Sau đó, cho tất cả gia vị ướt vào trộn cùng. Chú ý khuấy kĩ để đường và muối tan hết. |
|
Bước 3: - Chặt thịt gà thành từng miếng vừa ăn rồi xoa đều hỗn hợp gia vị trên lên toàn bộ bề mặt miếng thịt. Ướp thịt trong khoảng 3 - 8 tiếng. |
|
Bước 4: - Khi nào muốn ăn thì các bạn đem thịt đi nướng nhé! Nướng bằng lò hay nướng trên lửa là tùy ý. - Trong khi nướng, các bạn nhớ thỉnh thoảng quét đều nước ướp lên bề mặt miếng thịt để món gà nướng không bị khô nhé! |