Thịt kho trứng theo công thức của xứ Kimchi

Meosut, Theo Mask Online 00:01 21/04/2012
Chia sẻ

Thay vì thịt heo như của mình, họ dùng thịt bò các bạn ạ!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  

- 500gr thịt bò

- 6 quả trứng luộc

- Hành lá, tỏi, ớt

- Xì dầu, đường, hạt tiêu nguyên hạt

Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Đầu tiên, chúng mình cần đun sôi khoảng 1 lít nước với hành, tỏi, ớt này.



Bước 2:

- Tiếp theo, các bạn thái thịt bò thành từng lát dày cỡ 3cm rùi cho vào nồi nước ở trên đun sôi.



Bước 3:

- Vớt thịt ra rồi cho trứng đã bóc vỏ vào.

- Các bạn chú ý nêm nếm thêm xì dầu, đường và hạt tiêu vào nhé! Nếu ăn được nhiều cay thì có thể cho thêm ớt tươi.



Bước 4:

- Sau khi đun được khoảng 15' thì các bạn cho thịt bò xé miếng vào đun cùng trứng nghen.



Bước 5:

- Giờ thì các bạn chỉ cần đun cho tới khi nước cạn gần hết là xong!
Rắc thêm chút vừng lên cho ngon mắt nè...


Chắc là ngon lắm đây!!!


Món này ăn với cơm là hợp nhất!

Sao các bạn không thử làm thêm một chút kimchi dưa hấu để ăn kèm nhỉ?


(Các bạn click vào hình để xem hướng dẫn cách làm nhé!)


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày