Chả đậu kim chi cay xè mà vẫn muốn ăn

Lan Nguyễn, Theo Mask Online 12:00 15/09/2012
Chia sẻ

Trời lành lạnh mà ăn cái này thì tuyệt cú mèo!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an
- 200gr đậu phụ (đậu hũ)

- 100gr bột mì

- 1 quả trứng

- 250ml nước

- 100gr kim chi (thái nhỏ)

- 1/2 củ hành tây


- Hẹ, ớt tươi



Đến phần hành động này: >:D<

cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an


Bước 1:

- Các bạn nghiền nát đậu phụ rồi đánh đều với trứng, nước và bột mì nhé!

cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an


Bước 2:

- Giờ thì trộn đều hỗn hợp trên với kim chi cắt nhỏ cùng một chút xíu muối. Vì kim chi cũng có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt rồi nên mình không phải cho thêm nhiều muối đâu.

cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an


Bước 3:

- Sau cùng là cho nốt hành tây, hẹ và ớt tươi vào trộn đều.

cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an


Bước 4:

- Để chảo nóng, dùng giấy ăn thấm dầu để lau chảo rùi múc từng thìa bột đổ vào chảo.

- Rán cho miếng chả vàng đều 2 mặt là xong
.

Nóng hổi, thơm lừng... chả đậu sẵn sàng rồi đây!

cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an
Mang hương đặc trưng của đậu và kim chi cùng cảm giác dẻo dẻo ở bên trong, giòn nhẹ ở bên ngoài...


cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an


Thêm công thức Kimchi pancake nữa nhé!
cha-dau-kim-chi-cay-xe-ma-van-muon-an
(Click vào hình để xem chi tiết)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày