|
Bước 1: - Đầu tiên, mình luộc chín trứng cút, sau đó bóc vỏ. Mách nhỏ: ngâm trứng vào nước lạnh sau khi vừa luộc xong thì sẽ dễ bóc vỏ hơn đấy! |
|
Bước 2: - Làm nóng dầu trong chảo sâu rồi cho trứng cút vào chiên. |
|
Bước 3: - Chiên cho đến khi vỏ trứng cút vàng đều thì vớt ra để ráo dầu nhé! |
|
Bước 4: - Tiếp theo, ở 1 chảo khác, mình cho tỏi và gừng vào phi cho thơm. |
|
Bước 5: - Cho nấm mèo đã ngâm mềm vào xào cùng ớt và sa tế. |
|
Bước 6: - Thêm trứng cút, rắc muối, đường và xì dầu vào xào cho thấm gia vị. Cuối cùng, mình rắc ít hành lá xắt nhỏ vào nữa nhé! |