Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm

Pep, Theo Mask Online 00:01 27/08/2012

Cá ngừ beo béo thơm ngon, nay lại bọc thêm trứng cút và đem chiên thì như thế nào nhỉ? Mới nghĩ tới thôi đã thèm rồi đấy!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum
- 200gr cá ngừ đóng hộp
- 12 quả trứng cút
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 200gr bột mì
- 100gr bột chiên xù
- Gia vị, tiêu



Đến phần hành động này: >:D<

ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum


Bước 1:

- Chúng mình luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ.

ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum


Bước 2:

- Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.


ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum


Bước 3:

- Mình lăn trứng cút qua bột mì.

ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum


Bước 4:

- Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.


ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum


Bước 5:

- Ta lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.

ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum


Bước 6:

- Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều.

ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum


Bước 7:

- Vớt viên cá ra, để ráo dầu.

Từng viên trứng cút thơm giòn, vừa miệng rất dễ ăn đó nha!

ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum
Với món cá bọc trứng chiên xù này, chúng mình có thể ăn kèm với cơm, bánh mì đều ngon nha!


ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum
Đừng quên nước chấm cũng rất quan trọng đó, nếu thích đơn giản bạn cứ dùng tương cà và tương ớt. Ngoài ra, các loại tương xí muội cũng rất đáng để thử đấy!


Bánh rán lai tôm viên có vỏ thơm giòn và bên trong lại mềm dẻo chắc hẳn sẽ khiến bạn thích mê!

ca-ngu-boc-trung-cut-chien-gion-rum
(Click vào hình để xem chi tiết nhá!)