Bước 1: - Đầu tiên, bạn luộc trứng cút. Để trứng chín vừa đủ với lòng đào bên trong, bạn cần luộc trứng không quá lâu, khoảng gần 2 phút là được. | |
Bước 2: - Bóc bỏ vỏ trứng. | |
Bước 3: - Để thịt bò vào giữa 2 tờ giấy nến (hoặc nilon bọc thực phẩm) rồi cán mỏng. | |
Bước 4: - Lăn trứng cút qua bột mì rồi cuộn kín lại bằng thịt bò, bạn nhớ làm nhẹ tay để tránh làm cho trứng bị vỡ nhé! | |
Bước 5: - Sau đó lại lăn qua bột mì một lượt, rồi lăn đều qua trứng gà đánh đều. |
Bước 6: - Cuối cùng, bạn lăn trứng cút qua vụn bánh mì, rồi thả lần lượt vào chảo dầu nóng chiên tới khi trứng giòn là được. - Sau khi chiên, bạn gắp trứng ra để cho thật ráo dầu. Pha thêm nước sốt cay để ăn kèm. |