Bạn có tin không, để nấu món mì Hàn Quốc xào hải sản cực hấp dẫn này chúng ta chỉ cần vỏn vẹn tầm 15 phút thôi đó. Mì Hàn Quốc to sợi, mềm, dai, trắng ngần khi xào lên quyện vị hải sản và nấm tươi ngọt lừ, chẳng cần phải nêm nếm nhiều gia vị mà vẫn ngon mê ly khiến cả nhà ăn “tì tì” cho mà xem.
Đường nào cũng mua cải chíp để xào mì, chúng ta mua hẳn 1 bó lớn về làm thêm món cải chip xào tỏi thơm nức mũi để tăng thêm chất xơ và vitamin cho cả nhà, bạn nhé. Với món rau xào này thì mình chỉ mất tầm 8 - 10’ cho cả khâu sơ chế và nấu luôn đấy. Vừa nhanh, vừa dễ lại vừa cực ngon nha.
Sữa gạo Hàn Quốc thơm mát, ngọt lành sẽ được chọn làm thức uống tráng miệng cho gia đình ta tối nay. Có 1 lưu ý nhỏ khi tự nấu sữa gạo ở nhà là chúng mình tránh đun sữa chín kỹ quá nhé. Việc đó sẽ làm cho sữa có mùi khê và giảm độ thơm ngon đi đấy các bạn ạ!