Với món bánh táo làm bằng lò vi sóng này, chúng ta chỉ mất vỏn vẹn tầm 10 – 15 phút cho cả khâu sơ chế nguyên liệu và nướng thôi đấy các bạn ạ. Nguyên liệu chính của món bánh này sẽ bao gồm: táo, hạt ngũ cốc, đường nâu, bơ, bột mì, bột nở, bột quế. Thành phẩm sau khi chín sẽ vừa thơm ngậy lại ngòn ngọt vị táo tươi, ăn kèm với kem tươi đánh bông hoặc kem lạnh là “số dzách” đó.
Công thức bánh chocolate cực nhanh và siêu đơn giản này sẽ được dành tặng riêng cho các bạn “sâu lười” hoặc không giỏi chuyện bếp núc nhé. Việc của bạn chỉ là trộn tất cả nguyên liệu (bột mì, bột cacao, đường, trứng, sữa tươi…) trong 1 cái cốc sâu lòng và cho vào lò vi sóng. Ten tèn, sau 2 – 3 phút là chúng mình đã có ngay món bánh chocolate mềm mượt, ẩm mịn ngon mê ly luôn.
3. Bánh chuối:
Tùy sở thích mà ta có thể phết thêm kem tươi, sirô chocolate hay bất cứ topping nào ưa thích để trang trí nhé!
Bánh brownies làm bằng lò vi sóng không những giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa mà thành phẩm cuối cùng vẫn ngon như dùng lò nướng chuyên nghiệp đó. Từng miếng bánh nhỏ xinh, đậm vị chocolate thơm nồng, vừa ẩm mịn như bánh bông lan, lại vừa có độ giòn cứng như bánh quy đã khiến bao người mê mẩn.
Cùng thử làm để chiêu đãi bạn bè, người thân nào!
5. Bánh cupcake:
Công thức bánh cupcake chocolate làm bằng lò vi sóng dưới đây đảm bảo hội tụ đủ các yếu tố: nhanh - dễ - ngon, cực kỳ thích hợp cho những bạn mới bước đầu tập tành làm bánh. Nếu chưa có lò nướng chuyên nghiệp thì mình có thể bắt đầu bằng công thức cupcake lò vi sóng này cũng rất hay đó. Tùy vào sở thích mà chúng ta có thể thay bột cacao bằng bột matcha hay những hương vị khác để làm mới công thức bánh của mình nhé!