Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- 3 quả táo
- 50gr đường nâu
- 50gr hạt ngũ cốc ăn sáng (hoặc hạnh nhân lát)
- 60gr bơ
- 60gr bột mì + 5gr bột nở + 5ml vani (hoặc các bạn có thể dùng luôn bột làm bánh quy bán sẵn)
- 5gr bột quế
| |
|
|
Đến phần hành động này: >:D< |
Bước 1:
- Gọt vỏ táo rồi cắt táo thành những lát nhỏ. |
Bước 2:
- Xếp táo vào khuôn nướng. Các bạn chú ý dùng khuôn thủy tinh hoặc khuôn sứ đấy nhá!
Mách nhỏ: đun một ít đường thành caramel rồi cho táo vào đảo đều trước khi xếp vào khuôn thì bánh sẽ ngon hơn đấy! |
Bước 3:
- Trộn đều bột mì, bột nở, bột quế với đường, vani và bơ nào! |
Bước 4:
- Sau đó, cho tiếp hạt ngũ cốc vào trộn cùng bột nhé! |
Bước 5:
- Rải đều bột đã trộn lên táo rùi cho bánh vào lò, vi sóng trong khoảng 8' là được. | |
Bánh táo kiểu này ăn với kem tươi là thích nhất các bạn ạ!
|
Cứ để bánh trong tủ lạnh, đến khi nào ăn thì lấy ra và rưới kem tươi lên nha!
Sẽ rất thơm và ngậy đấy! |