|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho bơ, đường, muối và nước vào một cái chảo. |
|
Bước 2: - Sau đó, thêm cả bột mì vào. |
|
Bước 3: - Khuấy nhanh tay để tất cả các nguyên liệu quyện vào nhau thành hỗn hợp đặc sánh. |
|
Bước 4: - Đến khi hỗn hợp trông như thế này là được nhé! |
|
Bước 5: - Cho bột vào thố, đập từng quả trứng vào rồi đánh đều với máy đánh trứng. |
|
Bước 6: - Sau khi đã đánh tất cả trứng vào, bạn thêm cả phô mai bào sợi nữa nhé! |
|
Bước 7: - Sau khi trộn đều, bạn cho hỗn hợp vào túi bắt kem. - Trải giấy nến lên khay nướng rồi bắt bột thành từng chiếc bánh nhỏ. Làm nóng lò ở 230 độ C. |
|
Bước 8: - Rắc phô mai sợi lên trên nữa nào! - Nướng bánh trong lò khoảng 7-8’, đến khi bánh nở ra. Sau đó, bạn giảm nhiệt độ lò xuống còn 175 độ C rồi nướng trong 20-25’, đến khi bánh chuyển màu vàng nâu đẹp mắt. |