Bước 1: - Bọc nylon vào trong chiếc tô được dùng làm khuôn bánh rồi xếp kín bánh cắt lát mỏng vào tô. Để lại khoảng 9-10 miếng cho phần đế. Mách nhỏ: để tăng thêm hương vị và độ mềm cho bánh, bạn pha một ít rượu mùi (loại tùy thích) với một ít nước rồi quét đều lên bề mặt bánh nhé! | ||
Bước 2: - Đun cách thủy phần chocolate đến khi chảy hết. |
||
Bước 3: - Đánh whipping cream với đường bột cho đến khi kem đứng. (Bạn xem chi tiết cách đánh whipping cream ở đây). - Cho một nửa phần kem vừa đánh vào trộn cùng với chocolate rồi trộn đều. |
||
Bước 4: - Phết phần kem chocolate lên trên lớp bánh bông lan. |
||
Bước 5: - Trộn nửa phần kem còn lại với hạnh nhân cắt lát. Chú ý rang thơm hạnh nhân trước khi trộn. |
Bước 6: - Cho phần kem hạnh nhân lên trên lớp kem chocolate, sau đó xếp bánh bông lan phủ kín. - Giữ lạnh trong khoảng 3 giờ đến 1 đêm là có thể dùng được. |