|
Bước 1: - Đầu tiên, để làm vỏ bánh, các bạn cho bơ, đường, muối vào một tô lớn rồi đánh đều. |
|
Bước 2: - Sau đó, lần lượt đập từng quả trứng vào và trộn đều. |
|
Bước 3: - Rây bột mì và bột cacao vào hỗn hợp bơ rồi tiếp tục trộn cho đến khi được hỗn hợp đều, mịn. - Bọc lại bằng bao nylon thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh trong 30 phút. |
|
Bước 4: - Mình chuẩn bị một mặt bàn lớn, phủ một ít bột mì lên trên rồi cho hỗn hợp ra, cán mỏng. - Dùng ly có miệng nhỏ cắt hỗn hợp thành từng miếng tròn đẹp mắt như hình. |
|
Bước 5: - Nếu có con dấu in chữ, các bạn có thể in một vài chữ lên bánh cho đẹp mắt nhé! |
|
Bước 6: - Làm nóng lò ở 180 độ C trong 10 phút rồi cho bánh vào nướng khoảng 12-14 phút. - Sau đó, lấy bánh ra để cho nguội hẳn. |
|
Bước 7: - Bắt đầu đến phần làm nhân kem này: chúng mình cần đánh đều bơ mềm với đường bột và vani nhé! Nếu không thích bơ thì thay bằng cream cheese cũng được. |
|
Bước 8: - Các bạn trộn kĩ hỗn hợp cho đến khi thật mịn và mượt nghen. |
|
Bước 9: - Lấy một chiếc bánh, quết nhân bơ lên trên rồi lấy một chiếc bánh khác kẹp lại. |