All in clip

Cận cảnh cách đánh bông kem tươi

Hạnh chip, clip: Ngọc Anh, Theo Mask Online 12:00 17/07/2012

Chỉ cần xem một lần là mình biết làm luôn à...

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Kem tươi
- Máy đánh trứng (nếu không có máy thì dùng que đánh tay)
- Bát to hoặc ca lớn


Chú ý: Với kem topping, sau khi mở hộp, các bạn cần bảo quản ở ngăn đá của tủ lạnh và có thể dùng trong khoảng 1 tháng. Còn với whipping thì bảo quản ở ngăn mát và chỉ dùng trong khoảng 1 tuần kể từ ngày mở hộp thôi nhé!

Đến phần hành động này: >:D<



Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiếu gia Tân Hoàng Minh từ chức, rút khỏi công ty bị nghi trốn thuế của Seungri tại Hong Kong

    Theo Sina, Denis Đỗ (tên thật Đỗ Hoàng Minh) đã từ chức khỏi công ty BCHoldings vào ngày 14/3.
  • Đọc thêm