All in clip

Cận cảnh cách đánh bông kem tươi

Hạnh chip, clip: Ngọc Anh, Theo Mask Online 12:00 17/07/2012

Chỉ cần xem một lần là mình biết làm luôn à...

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Kem tươi
- Máy đánh trứng (nếu không có máy thì dùng que đánh tay)
- Bát to hoặc ca lớn


Chú ý: Với kem topping, sau khi mở hộp, các bạn cần bảo quản ở ngăn đá của tủ lạnh và có thể dùng trong khoảng 1 tháng. Còn với whipping thì bảo quản ở ngăn mát và chỉ dùng trong khoảng 1 tuần kể từ ngày mở hộp thôi nhé!

Đến phần hành động này: >:D<



Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm