Bước 1: - Cắt cá hồi thành lát dày rồi cho vào bát, thêm hành, gừng thái sợi và muối vào ướp cùng. | |
Bước 2: - Vắt thêm 1/2 quả chanh để tạo vị chua cho món cá. Các bạn chú ý dùng chanh vàng để món ăn không bị đắng nhé! | |
Bước 3: - Thêm 1-2 muỗng canh nước bột ngô pha loãng vào rồi trộn đều tất cả lên. | |
Bước 4: - Ướp cá với gia vị trong 10 phút cho ngấm. | |
Bước 5: - Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho cá hồi đã ướp vào chiên với lửa nhỏ. Cá hồi khá nhanh chín nên khi bạn chiên được khoảng 2 phút, thấy thịt cá bắt đầu săn lại và hơi đổi màu thì tắt bếp. |
Bước 6: - Bày cá ra đĩa với dưa leo rồi quét một lớp mật ong thật mỏng lên trên. |