Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho bột gelatine vào một cái bát nhỏ, thêm 30ml nước vào rồi để một lúc cho mềm. | ||
Bước 2: - Ngâm bát gelatine trên vào nước sôi để cho tan hết. - Hâm nóng nước cốt dừa trên bếp. |
||
Bước 3: - Cho gelatine đã hòa tan vào nồi nước cốt dừa, vừa cho bạn vừa khuấy đều hỗn hợp lên. |
||
Bước 4: - Cho đậu đỏ đã được nấu chín vào cốc. Đổ nước cốt dừa vào cốc và đặt trong tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng hoặc để qua đêm. |
||
Bước 5: - Cho đường nâu vào chảo, thêm một ít nước vào rồi đun đến khi nước vừa sôi thì bạn chuyển nhỏ lửa. Để một lúc cho tới khi đường tan hết và đặc lại. - Trước khi ăn, bạn đổ lên phần thạch là hoàn thành. |