Mắc quá nhiều sai lầm, QTV Gaming thua trắng tại vòng thăng hạng, lỡ hẹn với VCS mùa Hè 2020

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 03/05/2020

Vũ ca và các tuyển thủ QTV đã hoàn toàn bất lực trong trận đấu sinh tử của họ tại vòng Thăng hạng VCS mùa Hè 2020.

Sau loạt trận đầu tiên của Vòng Thăng hạng VCS mùa Hè 2020, cả 2 đội tuyển FTV Esports và OverPower Esports (mua lại slot của V Gaming Adonis) đều đã có được những chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước 2 đội tuyển hạng dưới QTV Gaming và Percent Esports.

Riêng với QTV Gaming, thất bại 0-3 trước FTV đã cho thấy sự thua sút về cả lực lượng và bản lĩnh của họ so với đối thủ. Đoàn quân của QTV bước vào trận đấu sinh tử với Percent Esports, nơi họ buộc phải thắng để giành quyền đi tiếp. Nhưng màn trình diễn của QG tiếp tục là nỗi thất vọng lớn đối với fan.

Mắc quá nhiều sai lầm, QTV Gaming thua trắng tại vòng thăng hạng, lỡ hẹn với VCS mùa Hè 2020 - Ảnh 1.

QTV Gaming đã không thể giành được bất kỳ ván thắng nào tại Vòng Thăng hạng VCS mùa Hè 2020

Xuyên suốt cả 3 ván đấu, QTV Gaming luôn duy trì được một thế trận tương đối khả quan, với việc cân bằng lợi thế trước Percent Esports. Thế nhưng, càng về cuối mỗi ván đấu, QG lại là đội liên tiếp mắc phải sai lầm, để Percent tận dụng triệt để cơ hội kết liễu họ.

Điển hình như ván đấu thứ 3, QG có cơ hội sở hữu cả Baron lẫn Linh Hồn Rồng, nhưng lại không tổ chức giao tranh tổng hay đẩy được mà liên tục cù cưa tại hang Rồng rồi bất ngờ bị bắt lẻ 1 thành viên. Có lợi thế hơn người, Percent Esports đẩy thẳng vào nhà chính QG trong sự bất lực của các thành viên đội tuyển này.

Mắc quá nhiều sai lầm, QTV Gaming thua trắng tại vòng thăng hạng, lỡ hẹn với VCS mùa Hè 2020 - Ảnh 2.

Thua trận 0-3, QTV Gaming chính thức trở thành cái tên đầu tiên nói lời chia tay với Vòng Thăng hạng VCS mùa Hè 2020, đồng thời cũng mất luôn cơ hội tham dự giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam mùa Hè này.

3 đội tuyển còn lại là FTV Esports, OverPower Esports và Percent Esports sẽ tiếp tục cạnh tranh cho 2 tấm vé tham dự vòng bảng VCS trong 2 trận đấu còn lại.

Mắc quá nhiều sai lầm, QTV Gaming thua trắng tại vòng thăng hạng, lỡ hẹn với VCS mùa Hè 2020 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm