Mặc kệ dư luận như Thuý Vi mà cũng có lúc phải kêu cứu vì bị mạt sát online, body shaming liên tục trên tất cả bài đăng

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 28/02/2020

Bài đăng mới đây của hot girl thị phi Thuý Vi khiến ai nhìn vào cũng bất ngờ.

Thuý Vi chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng với danh hiệu "hot girl thị phi". Dù không có hoạt động nghệ thuật gì nổi bật nhưng cô nàng cũng chăm chỉ thay đổi, updates hình ảnh trên Instagram để dân tình tha hồ tò mò.

Mới đây, cô nàng gây bất ngờ khi chia sẻ đoạn tâm thư mới kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Những ngày vừa qua, có một người phụ nữ liên tục comment "bắt nạt" online, body shaming. Và dù Thuý Vi xoá bình luận nhưng người này vẫn tiếp tục không dừng lại.

Chưa bao giờ dân tình thấy Thuý Vi bức xúc như vậy.

Đến nước này, cô bạn đành phải up lên Facebook cầu cứu với nội dung như sau:

NGƯNG MẠT SÁT [help help]

Cả nhà ơi, đây người phụ nữ trung niên 2 con ở L.S, không quen không biết, luôn luôn để lại loạt bình luận mạt sát, body shaming trong hầu hết tất cả ảnh của mình, ngày nào mình cũng phải xoá những bình luận chửi bới của cô này.

Là mẹ 2 đứa con hành động như vậy có hơi tội con của cô, ngày nào cũng canh hình mình post để vào chửi. Mình chỉ 1m6 không phải 1m75 như siêu mẫu sàn catwalk, lại càng không thích kéo chân dài thòng, như que tăm, xong gặp bên ngoài 3 chấm. Nói chung mình có như nào thì có liên quan gì cô đâu trời.

Ngày nào cũng chửi mình, mình phản ứng lại thì nói mình ăn nói kém văn hoá, trong khi cô tag kêu luôn em gái vào chửi mình, do quá hung hăng mình không thể nói lại, đành xoá bình luận cho yên chuyện.

Hôm nay không thể nhịn được luôn, không hiểu sao 1 người lại có hành động như này. Chửi người khác vừa vừa thôi, coi người ta có quen biết gây thù hằn gì không, chửi người ta rồi người phản ứng lại thì không chịu, ủa là sao... cũng là con người mà trời ơi quạo dữ lắm luôn.

Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh gần đây của Thuý Vi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm