Bị chê diện váy lộ nội y "kém sang", Thuý Vi đáp trả gay gắt rồi tiện thể thanh minh luôn chuyện mua nhà: Ấm ức lâu rồi, gom lại xả một lượt nè!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 15/02/2020

Thuý Vi đã gắt thì ai làm lại chứ?

Cứ đến Valentine là dân tình lại xúng xính váy áo đi chơi cùng người yêu, Thúy Vi cũng vậy. Dù cô nàng cho rằng mình FA, đi một mình đấy ai tin không? Và cứ một lần xuất hiện, hot girl thị phi lại gây chú ý bằng cách nào đó, lần này thì là chuyện ăn mặc. Diện trên mình chiếc đầm ôm body gợi cảm, cô bạn khiến dân tình chấm hỏi chấm hỏi liên tục vì hình như... lộ nội y kia kìa.

Thậm chí, có "chim chuột" còn nhân cơ hội này để phao tin Thuý Vi nổ banh chành chuyện mua nhà. Ngay lập tức, nàng hot girl đăng một đoạn tâm thư dài để đáp trả lại. Quả là đụng lộn người rồi!

Đằng trước trông vẫn rất ổn, còn phía sau lộ hết nội y.

Hi mọi người, đây là chiếc váy mình mặc đi ăn cùng bạn bè ở nhà hàng hôm qua, đây là váy authentic, nên trong là bodysuit vải dày dặn màu nude, chứ không phải đầm voan đen xong mặt quần lót như các bạn đã hình dung qua bức hình.

Đã post hình lên facebook công khai thì chấp nhận những ý kiến, góp ý mọi người, nhưng một số người có thể nói những lời quá sức nặng nề, ai cũng vậy khi bị nhục mạ cũng cảm thấy khó chịu, buồn bã, có những người bảo "tôi không quan tâm đâu" thực chất trong lòng người ta đang rất hoảng loạn.

Mình vẫn thường xuyên bị các bạn đăng vào group, mình xem được chẳng qua nhờ bạn bè chụp cho xem chứ mình không dám tham gia những group này, thật sự không đủ can đảm, mạnh mẽ để đọc, khi các bạn đăng về mình như vậy, mình phải cắn răng chịu đựng 24h để bài viết về mình trôi đi...

Một số người bình phẩm về mình 1 đoạn rất dài, điển hình như facebook dưới đây, bạn bảo mình về quê chạy Atila ra chợ trông rất trẻ trâu, từ đó tới giờ mình có bao giờ khoe nhà dưới quê mình giàu, hay ai ai dưới tỉnh chạy xe máy ra chợ đều trông rất trẻ trâu như lời bạn nói?? Thậm chí ngay bây giờ mình về quê mình vẫn chạy xe máy của ba đi ăn, có vấn đề gì??!!!

Mình trả góp chung cư bé như lỗ mũi, bạn đến nhà mình chơi bao giờ mà biết rành thế nhỉ, nhà mình gần 80m2, 2 phòng ngủ, 2 tolet, phòng khách riêng và bếp riêng còn không phải gộp bếp và phòng khách chung và được trả tiền 1 lần, nếu mình trả góp nhà thì mình đã không đủ khả năng mua xe, mỗi tháng góp nhà + góp xe à ! Không ai làm vậy đâu. Mà nếu mình có mua tài sản cá nhân bằng trả góp, nó cũng không có gì là xấu. Để mua được cái xe hay nhà vài tỷ bằng cách trả góp, trong tài khoảng ít nhất 500-600 triệu. Mình lên Sài Gòn bao nhiêu lâu 5 năm, 10 năm mua được gì đó không phải vấn đề, vấn đề là đã thực sự mua được, không phải ai rời quê lên thành phố sống cũng mua được, có được là đáng quý lắm rồi.

Đôi khi các bạn bình luận nói "đã thấy Thuý Vi hôn môi cùng một ông già ở quận 7", xin lỗi chứ bạn mà thấy chắc bạn phải chụp ảnh lại chứ không thể nào nói miệng được đâu. Với có chà đạp tận cùng người khác thì đừng nên để hình Phật.

Các bạn có quyền lựa chọn người các bạn yêu mến, nếu các bạn không ưa gì mình thì chỉ cần không quan tâm là được, mình cũng như bao người khác, đừng nghiêm trọng, gây cấn hoá cuộc đời của mình...

Theo như Thuý Vi thì chiếc đầm này cái kiểu nó phải thế chứ chẳng phải cô bạn chơi trội.

Bị chê diện váy lộ nội y kém sang, Thuý Vi đáp trả gay gắt rồi tiện thể thanh minh luôn chuyện mua nhà: Ấm ức lâu rồi, gom lại xả một lượt nè! - Ảnh 3.

Ảnh gốc từ hãng mà cô đã mua về.

Ơ rồi dân mạng sai rồi, dân mạng xin lỗi Thuý Vi được chưa?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm