Dạo này Thuý Vi đổi style y chang Jennie (Black Pink): Vóc dáng thì oke rồi nhưng thần thái cứ có gì đó sai sai ấy nhỉ?

Super J, Theo Helino 16:20 20/01/2020

Bạn nghĩ Thuý Vi có hợp với Jennie style này không nè?

Thuý Vi chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng với danh hiệu "hot girl thị phi". Dù không có hoạt động nghệ thuật gì nổi bật nhưng cô nàng cũng chăm chỉ thay đổi, updates hình ảnh trên Instagram để dân tình tha hồ tò mò. Sau khi tháo túi ngực, Thuý Vi trông cũng nhẹ nhàng nên "được lòng" dân mạng hơn hẳn. 

Mà để ý mới thấy, dạo này Thuý Vi dường như đã tiến bộ hơn hẳn trong style và cả thần thái, cách pose dáng. Tạm biệt những bộ cánh có phần diêm dúa, rườm rà, Thuý Vi dạo này chỉ  chăm chỉ mặc những trang phục đơn giản nhưng cũng tôn dáng.

Cũng chịu khó học tập lắm!

Giống Jennie quá nè!

Nữ hoàng thần thái của BLACK PINK

Nhưng mà, nhìn cứ thấy quen quen, giống giống ai ấy nhỉ? Dường như cô nàng đã học tập Jennie của BLACK PINK không ít từ khoản trang phục đến cả phong cách. Thuý Vi cũng từng chia sẻ mình rất thích style của Jennie. Dù đã nỗ lực cố gắng nhưng  màn "học hỏi" này của Thuý Vi xem ra vẫn còn phải cố gắng dài dài đây. Hơn nữa, cô nàng cũng cần có phong cách riêng chứ đâu thể cứ copy của ai đó mãi được đúng không?

Cùng xem thêm một số hình ảnh gần đây của Thuý Vi:

Dạo này Thuý Vi đổi style y chang Jennie (Black Pink): Vóc dáng thì oke rồi nhưng thần thái cứ có gì đó sai sai ấy nhỉ? - Ảnh 4.
Dạo này Thuý Vi đổi style y chang Jennie (Black Pink): Vóc dáng thì oke rồi nhưng thần thái cứ có gì đó sai sai ấy nhỉ? - Ảnh 5.
Dạo này Thuý Vi đổi style y chang Jennie (Black Pink): Vóc dáng thì oke rồi nhưng thần thái cứ có gì đó sai sai ấy nhỉ? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm