Hậu chia tay, Decao bóng gió chuyện quay lưng với hội gái xinh, Châu Bùi tăng cân mất kiểm soát

Super J, Theo Helino 14:49 20/01/2020

Cặp đôi này đã trải qua những cung bậc khác nhau hậu chia tay.

Hậu chia tay là giai đoạn mà cả hai người đều phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ai cũng có những lựa chọn riêng để sớm quên đi chuyện quá khứ, thích nghi với cuộc sống độc thân và tìm cho mình một tương lai mới.

Hậu chia tay Châu Bùi, Decao dường như đã trải qua rất nhiều cảm xúc. Những hành động của anh chàng khá thất thường và khó đoán. Nào là cắt tóc, đăng ảnh "tự dìm" rồi không biết nên cười hay nên mếu. Thậm chí, anh chàng còn bán cả sản phẩm có tên "khoá cửa con tim tan vỡ".

Decao với kiểu tóc khá khó hiểu

Mới đây, anh chàng tiếp tục khiến dân tình bất ngờ với mái tóc đã được nhuộm màu xanh lá. Chưa hết, Decao còn mặc một bộ đồ thể thao với dòng chữ "Minh Thắm" sau áo. Đây là cái tên Châu Bùi thường dùng để gọi đùa Decao - vốn tên thật là Minh Thắng khi hai người còn yêu đương. Chưa hết, anh chàng còn để dòng caption khá bóng gió là "Sorry girl" nhằm ám chỉ mình không còn tha thiết hẹn hò với ai?

Hậu chia tay, Decao bóng gió chuyện quay lưng với hội gái xinh, Châu Bùi tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 2.

Decao nhuộm tóc màu xanh lá, tự đổi tên mình thành "Minh Thắm"

Về phía Châu Bùi, cô nàng đang tận hưởng cuộc sống độc thân bằng những chuyến du lịch với bạn bè và gia đình. Một chút thay đổi nhỏ nhỏ là Châu Bùi đã ăn uống thả cửa đến mức chạm mốc 48kg và đang đau đầu tìm cách giảm cân. Mọi thứ có vẻ khá ổn tuy nhiên, thỉnh thoảng cô nàng vẫn up những chiếc story với không khí khá u buồn, ảm đạm.

Hậu chia tay, Decao bóng gió chuyện quay lưng với hội gái xinh, Châu Bùi tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 3.

Cân nặng của Châu Bùi cán mốc 48kg

Một vài story đầy tâm trạng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm