Thuý Vi hết copy phong cách của Jennie lại tự nhận là dancer nhảy nền cho BLACK PINK: Cơn cuồng vẫn chưa dừng lại?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 22/02/2020

Phong cách thì nửa vời cũng không hề biết nhảy nhót mà tự nhận làm dancer thì bảo sao Thuý Vi không khiến các BLINK "nóng mắt".

Thuý Vi và những drama dài tập của cô nàng chưa bao giờ khiến dân tình thôi quan tâm, chú ý. Đây đích thị là cô gái có số thị phi vì làm gì, đi đâu, mặc gì cũng khiến người ta khó lòng mà "vừa mắt". Ai nói gì Thuý Vi cũng mặc kệ vì có lẽ, cô nàng miễn nhiễm với những đánh giá trái chiều về mình rồi.

Gần đây, Thuý Vi không hề giấu giếm chuyện mình đang phát cuồng vì phong cách của các cô nàng trong nhóm BLACK PINK. Bị gọi là "hàng fake" của Jennie, Thuý Vi vẫn tỉnh queo cho rằng nhờ vậy mà mình bớt lúa hơn nhiều. 

Thuý Vi hết copy phong cách của Jennie lại tự nhận là dancer nhảy nền cho BLACK PINK: Cơn cuồng vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 1.

Nhái phong cách của Jennie

Mới đây, cô nàng còn tự nhận mình là dancer nhảy nền cho BLACK PINK. "Nữ hoàng thị phi" viết: "Dancer nhảy nền cho Black Pink diện outfit đơn giản y như đi quay MV dạo phố cùng bạn bè". 

Chưa bàn đến chuyện làm dancer thì với bức ảnh này, Thuý Vi nhận được rất nhiều điểm trừ vì phong cách - dù đã ráng copy nhưng vẫn tạo cảm giác "cố quá". Combo bao gồm áo crop top, quần caro đỏ kết hợp với thắt lưng và bốt hầm hố của các cô nàng cá  tính khi kết hợp với một nàng "bánh bèo" Thuý Vi cứ thấy sai sai kiểu gì ấy!

Thuý Vi hết copy phong cách của Jennie lại tự nhận là dancer nhảy nền cho BLACK PINK: Cơn cuồng vẫn chưa dừng lại? - Ảnh 2.

Bạn đánh giá outfit này của Thuý Vi được mấy điểm?

Còn việc tự nhận là dancer cho BLACK PINK, Thuý Vi cũng nhận phải kha khá những comment "đá xéo".

- Ủa nào giờ có thấy nhảy nhót gì đâu là "quẹo gắt" vậy nè?

- Đội nhà em đủ rồi, thank you, next!

- Không dám nhận chị là đội dancer nhảy nền luôn á!

- Thôi xin, chị làm gì có cửa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm