Mặc doanh số album giảm sút, DBSK tung MV kỉ niệm 15 năm với hiệu ứng hoành tráng để đối đầu BLACKPINK ở Nhật

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:30 27/09/2019

DBSK vừa "thả xích" cho MV tiếng Nhật mới để kỉ niệm 15 năm ra mắt tại thị trường Nhật Bản.

Ngày 25/9, DBSK chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề "Guilty" nằm trong full album thứ 10 "XV" dự kiến được "thả xích" vào 16/10 tới. Một điều trùng hợp bất ngờ là BLACKPINK cũng sẽ tung ra album tiếng Nhật mới gồm 10 bài chung ngày với bộ đôi nhà SM.

MV "Guilty" – DBSK


Đây là một album mang tính chất quan trọng với DBSK vì "XV" được tung ra nhằm kỉ niệm 15 năm nhóm ra mắt tại thị trường Nhật Bản. Album này có tổng cộng 15 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau như dance, pop, R&B,... gồm 2 bài hát mà họ đã phát hành trong single mới nhất là "Hot Hot Hot" và "Mirrors".

Vì album lần này mang tính chất đặc biệt nhằm tri ân và cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng nhóm trong quãng thời gian dài, MV "Guilty" cũng được nhóm và công ty đầu tư cực kì chỉn chu về mặt hình ảnh như khung cảnh và hiệu ứng đẹp ngất ngây không kém gì so với các sản phẩm bằng tiếng Hàn.

Những cảnh quay vừa huyền ảo vừa sống động của DBSK trong MV "Guilty"

Chưa biết album lần này có giúp DBSK đạt thành tích nổi bật hay không nhưng nhìn sơ qua sự cách biệt về doanh số giữa 2 single trước của nhóm thì cư dân mạng dường như không trông đợi gì nhiều. Trong tuần đầu phát hành trên Oricon, single thứ 46 "Jealous" (11/2018) bán được 91.056 bản, trong khi đó thì single thứ 47 "Hot Hot Hot/Mirrors" (7/2019) chỉ bán ra được 59.230 bản (giảm 1/3 so với single trước).

Mặc doanh số album giảm sút, DBSK tung MV kỉ niệm 15 năm với hiệu ứng hoành tráng để đối đầu BLACKPINK ở Nhật - Ảnh 3.

Album kỉ niệm 15 năm ra mắt ở Nhật của DBSK không được cư dân mạng trông đợi sẽ mang về thành tích nổi bật cho nhóm vì doanh số của họ liên tục sụt giảm

Nguồn tham khảo: Twitter, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm