Mặc cho drama với BLACKPINK tiếp tục ồn ào trên mạng xã hội, rapper MCK vẫn thản nhiên ngồi chơi tựa game này!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 20:14 19/10/2021

Bỏ qua những lời bình luận tiêu cực và ồn ào về câu chuyện BLACKPINK, MCK vẫn rất "chill" khi chơi game và tâm sự với người hâm mộ.

Những ngày vừa qua, có lẽ những câu chuyện về chàng rapper MCK (hay Long Ngơ) đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Không lâu sau khi MCK chính thức công khai chia tay với cô bạn gái rapper "siêu ngầu" tlinh, chàng trai trẻ này tiếp tục khiến cộng đồng mạng, cụ thể là các fan của nhóm nhạc nữ BLACKPINK vô cùng phẫn nộ vì đăng tải ảnh ghép của Rosé với nhân vật Khá Bảnh.

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi, hàng loạt hội nhóm và các fan của BLACKPINK đã đồng loạt chỉ trích vì hành động "không phải người lớn" này của MCK.

Mặc cho drama với BLACKPINK tiếp tục ồn ào trên mạng xã hội, rapper MCK vẫn thản nhiên ngồi chơi tựa game này! - Ảnh 1.

Thế nhưng mặc cho những ồn ào trên mạng xã hội, mới đây MCK vẫn tiếp tục chuyên mục tâm sự với các fan trên trang Instagram cá nhân vô cùng vui vẻ và hài hước. Không những vậy, chàng rapper trẻ còn vui vẻ khoe hình ảnh anh đang chơi bộ môn Đấu Trường Chân Lý một cách hoàn toàn thoải mái.

Mặc cho drama với BLACKPINK tiếp tục ồn ào trên mạng xã hội, rapper MCK vẫn thản nhiên ngồi chơi tựa game này! - Ảnh 2.

Không những vậy, MCK còn tiết lộ thêm rằng anh rất yêu thích nhóm nhạc BLACKPINK, đặc biệt là thành viên Lisa vì tài vũ đạo siêu đỉnh. Tuy nhiên vì những hiểu nhầm không đáng có với các Blink (Fandom của BLACKPINK) mà anh chàng đã bị gắn mác là anti-fan.

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO và ĐTCL là những trò chơi yêu thích của MCK. Thậm chí, anh chàng này đã từng nhiều lần lên sóng livestream để chơi game và giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên sau một sự cố quên xóa lịch sử và để lộ đường dẫn tới trang web nhạy cảm, anh đã "tạm thời" dừng lại đam mê streamer.

Mặc cho drama với BLACKPINK tiếp tục ồn ào trên mạng xã hội, rapper MCK vẫn thản nhiên ngồi chơi tựa game này! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm