Jisoo (BLACKPINK) chứng tỏ sức hút khủng khiếp, chỉ chơi game trên livestream lập tức chiếm sóng trending 10 quốc gia

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 15/08/2021

Có vẻ nhan sắc đỉnh cao cùng những màn tấu hài của Jisoo đã thực sự khiến fan PUBG và cả BLACKPINK đứng ngồi không yên.

Ngày 13/8 vừa qua, BLACKPINK đã có mặt tại sự kiện lớn của PUBG và đặc biệt là livestream chơi tựa game này như một streamer thực thụ. Trong đó, chị cả Jisoo và Jennie - cá nhân trực tiếp chơi game còn Lisa và Rosé trở thành đầu tàu của đội cổ vũ.

Jisoo (BLACKPINK) chứng tỏ sức hút khủng khiếp, chỉ chơi game trên livestream lập tức chiếm sóng trending 10 quốc gia - Ảnh 1.

BLACKPINK trên sân khấu sự kiện của PUBG

Trong đó, Jisoo chính là người nổi bật nhất trong số 4 chị em bởi nhan sắc xinh đẹp hút hồn bất chấp mọi góc máy. Chẳng những vậy, màn tấu hài trong game của cô nàng cũng siêu đặc sắc và khiến khán giả đã xem ai nấy đều phải bật cười. Từ việc bỏ mặc người em Jennie tử nạn để mở party và quẩy How You Like That cho đến quăng bom khói cố thủ để câu thêm thời gian tiếp tục nhảy múa giữa chiến trường thay vì chiến đấu được các Blink đánh giá là đỉnh cao của lầy lội.

Jisoo mở party, nhún nhảy theo điệu How You Like That và mặc kệ sự đời dù ở giữa chiến trường

Jisoo (BLACKPINK) chứng tỏ sức hút khủng khiếp, chỉ chơi game trên livestream lập tức chiếm sóng trending 10 quốc gia - Ảnh 3.

Livestream chơi game thôi mà, chị cả làm gì xinh đẹp quá vậy!

Chính vì những điều này mà việc Jisoo livestream chơi PUBG đã trở thành trend trên MXH Twitter ở tận 10 quốc gia gồm:

- #7 Philippines

- #10 Malaysia

- #11 Vietnam

- #12 UAE

- #22 Colombia

- #27 Singapore

- #34 Thailand

- #36 Bangladesh

- #38 Mexico

- #39 Peru

Không chỉ vậy, chị cả nhà BLACKPINK còn chiếm sóng các báo điện tử, trang thông tin tại Hàn Quốc như Naver, Insight... hay các video về Jisoo tại sự kiện của PUBG cũng đạt lượng người xem cực ấn tượng. Thế mới thấy sức hot của Jisoo vẫn không thể xem thường, át cả những cô em gái tài sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình.

Jisoo (BLACKPINK) chứng tỏ sức hút khủng khiếp, chỉ chơi game trên livestream lập tức chiếm sóng trending 10 quốc gia - Ảnh 4.

Jisoo hot đến độ cả bộ outfit giá nghìn đô của cô nàng tại sự kiện cũng được soi ra

Cùng xem thêm những hình ảnh game thủ đầy ấn tượng của Jisoo để hiểu vì sao cô nàng lại hot đến vậy nhé!

Jisoo (BLACKPINK) chứng tỏ sức hút khủng khiếp, chỉ chơi game trên livestream lập tức chiếm sóng trending 10 quốc gia - Ảnh 5.
Jisoo (BLACKPINK) chứng tỏ sức hút khủng khiếp, chỉ chơi game trên livestream lập tức chiếm sóng trending 10 quốc gia - Ảnh 6.
Jisoo (BLACKPINK) chứng tỏ sức hút khủng khiếp, chỉ chơi game trên livestream lập tức chiếm sóng trending 10 quốc gia - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm