Lynk Lee khoe giọng hát sau khi cắt yết hầu, còn có câu quote tình yêu "nghỉ cho phẻ" hài hước

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/09/2021

Lynk Lee đã chính thức tiết lộ giọng hát của mình sau khoảng thời gian "mất tích".

Mới đây, Lynk Lee đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh selfie sau chuỗi thời gian "mất tích sương sương". Nhiều người còn đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã sang Thái Lan để cắt bỏ yết hầu nên mới vắng bóng trên mạng xã hội.

Chia sẻ với chúng tôi, Lynk Lee cho biết: "Linh đã gọt trái cổ lâu rồi, tại nghỉ dịch không chia sẻ gì nên mọi người hỏi quá trời. Đợi một thời gian nữa Linh sẽ chia sẻ hết".

Lynk Lee khoe giọng hát sau khi cắt yết hầu, còn có câu quote tình yêu nghỉ cho phẻ hài hước - Ảnh 2.

Tấm ảnh mới nhất của Lynk Lee sau khi cắt yết hầu. Cô được đánh giá là ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Cũng trên story Instagram mới đây, Lynk Lee đã đăng tải đoạn clip ngân nga câu hát trong ca khúc Yêu Dại Khờ - bản hit của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Đây cũng là dịp hiếm hoi cô khoe giọng hát sau khi cắt yết hầu. Khác với những lo lắng của người hâm mộ, giọng hát của Lynk Lee lại ngọt lịm gây nhiều bất ngờ.

Đáng chú ý, với câu hát "Dù đã biết yêu người luôn trái ngang", Lynk Lee còn thể hiện sự hài hước khi tuyên bố: "Nhưng em suy nghĩ lại rồi, trái ngang như thế thì yêu làm gì cho nó khổ ra. Nghỉ cho nó phẻ". Với sự "đanh đá" đáng yêu đúng với cá tính của Lynk Lee, đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lynk Lee ngân nga khoe giọng hát sau khi cắt yết hầu

Nhưng vẫn giữ sự "đanh đá" vô cùng đáng yêu

Với việc quyết tâm trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để thay đổi bản thân, sự trở lại của Lynk Lee trong thời gian sắp tới đây trên con đường âm nhạc chắc chắn sẽ được người hâm mộ vô cùng đón chờ.

Lynk Lee khoe giọng hát sau khi cắt yết hầu, còn có câu quote tình yêu nghỉ cho phẻ hài hước - Ảnh 5.

Hình ảnh xinh đẹp của Lynk Lee

Nguồn: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm