Lynk Lee công khai nắm tay Hương Giang trên sóng truyền hình, tuyên bố câu "chốt hạ" làm rõ tin đồn bất hòa nhiều năm

Thúy Loan, Theo Báo dân sinh 19:59 08/09/2020

Sự xuất hiện của Lynk Lee và Hương Giang trong trailer mới của chương trình Bài Hát Đầu Tiên khiến cư dân mạng chú ý.

Kể từ sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Tuy vậy, nữ ca sĩ cũng nhiều lần rơi vào tình huống khó xử bởi những lời so sánh cô nàng với một người đẹp chuyển giới khác - Hoa hậu Hương Giang, từ đó dấy lên nhiều đồn đoán vô căn cứ về bất hòa giữa mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, trong trailer ngắn của chương trình Bài Hát Đầu Tiên, công chúng được thấy sự xuất hiện vui vẻ của 2 người đẹp trên cùng một hàng ghế. 

Đáng chú ý là khoảnh khắc 2 ngôi sao hòa giọng cùng một bản hit của ca sĩ Phương Thanh, đồng thời Lynk Lee cũng nắm chặt tay Hương Giang và khẳng định: "Chúng tôi không có vấn đề gì nha!". Chính lời tiết lộ của Lynk Lee, cùng sự thân mật của 2 người đẹp đã xóa tan mọi tin đồn bất hòa trước đó.

Clip: Lynk Lee tiết lộ mối quan hệ với Hương Giang

Lynk Lee làm rõ tin đồn bất hoà với Hương Giang

Lynk Lee công khai nắm tay Hương Giang trên sóng truyền hình, tuyên bố câu chốt hạ làm rõ tin đồn bất hòa nhiều năm - Ảnh 4.

Hương Giang...

Lynk Lee công khai nắm tay Hương Giang trên sóng truyền hình, tuyên bố câu chốt hạ làm rõ tin đồn bất hòa nhiều năm - Ảnh 5.

... và Lynk Lee giữ mối quan hệ tốt đẹp

Lynk Lee công khai nắm tay Hương Giang trên sóng truyền hình, tuyên bố câu chốt hạ làm rõ tin đồn bất hòa nhiều năm - Ảnh 6.

Cả hai đều là người đẹp chuyển giới được quan tâm nhất hiện giờ tại Vbiz

Nguồn: Clip ĐÔNG TÂY PROMOTION + Ảnh sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm