Lý Tiểu Lộ bỗng có động thái lạ giữa tin đồn tái hợp với Giả Nãi Lượng ngay trong ngày Valentine

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 15/02/2021

Nhiều người cho rằng, những gì mà Lý Tiểu Lộ cố tình chia sẻ là để phản hồi lại tin đồn từ phía truyền thông đưa ra.

Thời điểm Tết cận kề, Lý Tiểu Lộ khiến người hâm mộ xôn xao với nghi vấn cô đã quay lại với Giả Nãi Lượng. Dù đã ly hôn vì nữ diễn viên họ Lý ngoại tình, song trên MXH, rất nhiều netizen ủng hộ tài tử họ Giả quay lại với vợ cũ để tổ ấm của 3 người trở lại thời kỳ còn mặn nồng.

Tuy nhiên, vào đúng tối ngày Valentine 14/2, Lý Tiểu Lộ đã có động thái bất ngờ giữa nghi vấn tái hợp chồng cũ. Trên MXH, cô chia sẻ clip nhảy múa cùng 1 người bạn kèm theo dòng nhắn: "Đón lễ cùng cô bạn thân. Có bạn cao tới tận 1m78, vóc dáng như người mẫu thế này đúng là có cảm giác an toàn".

Lý Tiểu Lộ bỗng có động thái lạ giữa tin đồn tái hợp với Giả Nãi Lượng ngay trong ngày Valentine - Ảnh 2.

Clip Lý Tiểu Lộ chia sẻ ngay trong đêm Valentine

Trang Sohu bình luận rằng, động thái của Lý Tiểu Lộ có ý cô muốn khẳng định mình vẫn còn đang độc thân, không có chuyện hẹn hò với ai hay tái hợp với chồng cũ. QQ thì cho rằng, nếu như thực sự quay lại với Giả Nãi Lượng thì vào ngày Valentine cả hai phải cùng nhau đón lễ bằng việc đi hẹn hò riêng tư.

Hiện tại, sau bài đăng này, netizen xứ Trung chia làm 2 phe, một bên cho rằng Giả Nãi Lượng xứng đáng có một người phụ nữ hoàn hảo, chung thuỷ để ở bên thay vì quay lại với Lý Tiểu Lộ, một bên vẫn kiên cường "ship" và chờ đợi tin cặp đôi quay lại với nhau.

Lý Tiểu Lộ bỗng có động thái lạ giữa tin đồn tái hợp với Giả Nãi Lượng ngay trong ngày Valentine - Ảnh 3.

Hình ảnh làm rộ nghi vấn Lý Tiểu Lộ tái hợp với Giả Nãi Lượng. Thời điểm cận Tết, Lý Tiểu Lộ quay clip bé Điềm Hinh nhưng tấm ảnh gia đình 3 người đằng sau lại khiến Cnet nghi ngờ cả gia đình đoàn tụ

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm