Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục "ton sur ton"

Thạch Anh, Theo Thể Thao & Văn Hóa 19:16 06/02/2023

Một chuyên gia về mối quan hệ tiết lộ lý do đặc biệt khiến William và Kate luôn sử dụng trang phục "ton sur ton" trong các sự kiện.

Mỗi khi Thái tử William và Vương phi Kate xuất hiện cùng nhau, gần như tất cả mọi con mắt đều đổ dồn vào trang phục của họ. Trong khi Kate được mệnh danh là biểu tượng thời trang mới của Vương thất, William cũng tỏ ra mình là một Thân vương ăn mặc rất có gu.

Người hâm mộ Vương thất hoặc quan tâm đến thời trang hẳn cũng đã nhận ra hai người luôn mặc trang phục "ton sur ton" với nhau trong nhiều sự kiện. Nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng phong cách này lấy cảm hứng từ thói quen "đồ đôi" của nhà Beckham. Nhưng thực ra, lý do lại tinh tế hơn nhiều, một chuyên gia về mối quan hệ tên Mairead Molloy cho biết.

"Bắt chước lựa chọn trang phục của bạn đời chỉ ra một sự đồng cảm sâu sắc (giữa cặp đôi) và thể hiện mức độ hạnh phúc, hài lòng cao trong mối quan hệ", Mairead nói.

Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục ton sur ton - Ảnh 1.

Nó cũng có thể cho thấy cặp đôi có một mối liên hệ đặc biệt, theo lời Mairead là một sự thống nhất về mặt cảm xúc. Xu hướng mặc đồ trùng nhau có thể là do vô thức và thường xảy ra sau khi mối quan hệ được 6 tháng.

"Theo một cách nào đó, nó cũng giống như sự hòa hợp trong mối quan hệ. Bạn hòa mình vào môi trường xung quanh mình, một lẽ tự nhiên là khi bạn hẹn hò ai đó, bạn sẽ bắt đầu thay đổi phong cách để trở nên hòa hợp với họ".

Hình ảnh thống nhất và đồng điệu của hai vợ chồng nhà Wales đang thể hiện được sức hút lớn và là niềm cảm hứng về một mối quan hệ kiểu mẫu cho công chúng.

Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục ton sur ton - Ảnh 2.

Nhà Wales trong trang phục nhã nhặn tại Wimbledon 2019.

Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục ton sur ton - Ảnh 3.

Chuyến thăm đến Pakistan năm 2019.

Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục ton sur ton - Ảnh 4.

Một sự kiện từ thiện hồi tháng 1/2023.

Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục ton sur ton - Ảnh 5.
Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục ton sur ton - Ảnh 6.
Lý do thú vị đằng sau việc William và Kate luôn diện trang phục ton sur ton - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác.