Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 18:36 15/04/2024

Nhiều người thắc mắc nguyên nhân khiến Minh Tú thay đổi quyết định mời Hoàng Thùy dự cưới.

Tối 14/4, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Minh Tú, qua đó lên tiếng về việc vắng mặt tại đám cưới đồng nghiệp. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết cô được Minh Tú mời dự cưới nhưng có vài lý do nên Hoàng Thùy quyết định không đến góp vui.

Ngoài ra, cư dân mạng còn dành sự chú ý nguyên nhân tại sao Minh Tú mời xong lại "quay xe". Ban đầu Minh Tú gửi thông tin đám cưới cho Hoàng Thùy và nhắn nhủ cô sắp xếp thời gian đến chung cui cùng vợ chồng mình. Sau khi xuất hiện một số thông tin nhạy cảm trên mạng xã hội, Minh Tú đã ngỏ lời về việc mời Hoàng Thùy đến tham dự tiệc báo hỷ thân mật thay vì đám cưới để tránh khó xử cho cả hai.

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng quay xe trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn - Ảnh 2.

Hoàng Thùy cho biết cô được mời đi đám cưới Minh Tú nhưng cuối cùng không đến góp vui theo lời ngỏ của cô dâu

Trong tin nhắn gửi Hoàng Thùy, Minh Tú bộc bạch lý do hẹn đồng nghiệp ở dịp khác: "Đây là một sự kiện rất quan trọng không những với cá nhân Tú, gia đình, họ hàng cũng như bạn bè đồng nghiệp thân thuộc, và Tú rất mong mọi người tham gia để thật vui vẻ.

Tuy nhiên sau một thời gian, Tú có quan sát được một vài thông tin của tụi mình, nó có phần khơi gợi những hiểu lầm tuy bé nhưng không đáng có, khiến Tú cảm thấy rất khó xử và ngại khi ảnh hưởng đến cả đôi bên. Tú cũng có hỏi thăm và cân nhắc kỹ, vậy nên với mong muốn tránh rủi ro không đáng, ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của Thùy cũng như sự kiện hỷ sự quan trọng, vợ chồng Tú xin phép được hẹn bạn dự một buổi tiệc báo hỷ thân mật vào dịp khác nha Thùy ơi. Mong Thùy thông cảm cho Tú nha. Một lần nữa cảm ơn Thùy rất nhiều".

Đáp lại, Hoàng Thùy cho biết cô không quan tâm những thông tin đồn đoán về cả hai mà rất thật lòng chúc phúc cho vợ chồng Minh Tú. "Tú và Chris lấy nhau hạnh phúc như vậy, Thùy thấy vui cho hai bạn. Chia sẻ thật là lúc Tú mời Thùy cũng ngại. Nhưng nghĩ Tú đích thân mời nên Thùy trân trọng nhận lời. Về những việc kia Thùy không ngại đâu. Còn nếu Tú thấy ảnh hưởng thì thôi để Thùy chúc phúc từ xa cũng được nhé".

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng quay xe trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn - Ảnh 3.

Minh Tú cho biết vì để tránh ảnh hưởng cuộc sống riêng của Hoàng Thùy và đôi bên không bị khó xử nên cô mời Hoàng Thùy ở buổi tiệc thân mật khác

Trước đây, Hoàng Thùy và Minh Tú từng có thời gian đảm nhận cương vị huấn luyện viên tại The Face Vietnam 2017. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, cả hai không thường xuyên tương tác, nhiều tin đồn bất hòa giữa Hoàng Thùy và Minh Tú cũng xuất hiện không ít trên các nền tảng mạng xã hội.

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng quay xe trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn - Ảnh 4.

Minh Tú và Hoàng Thùy là 2 "chân dài" đình đám của làng mẫu. Sau khi tham gia chung chương trình thực tế, mối quan hệ của cả hai nhận nhiều bàn tán bởi loạt tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày