Lý do không ngờ sau việc Việt Anh bỏ râu trong phim

Linh Anh, Theo VTV 13:59 11/06/2022

Trong tập 14 của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Việt (Việt Anh) đã bất ngờ cạo râu, có một diện mạo hoàn toàn mới, trẻ trung và điển trai hơn.

Ngay khi Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ vừa mới ra mắt, khán giả đã khá bất ngờ với tạo hình của Việt Anh trong phim. Để nhấn mạnh hình tượng người đàn ông đã lớn tuổi, từng đổ vỡ trong hôn nhân và có một cô con gái đã lớn vào Đại học, Việt Anh được chuyên gia trang điểm thiết kế thêm một bộ râu.

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng chia sẻ bộ râu này đã mang đến không ít rắc rối cho anh. Việt Anh luôn có cảm giác bị ngứa và thậm chí còn bị dị ứng với phần keo dán râu. Sau một thời gian quay với bộ râu bất đắc dĩ này, Việt Anh đã xin đạo diễn hay cho anh được bỏ phần râu trên.

Lý do không ngờ sau việc Việt Anh bỏ râu trong phim - Ảnh 1.
Lý do không ngờ sau việc Việt Anh bỏ râu trong phim - Ảnh 2.
Lý do không ngờ sau việc Việt Anh bỏ râu trong phim - Ảnh 3.
Lý do không ngờ sau việc Việt Anh bỏ râu trong phim - Ảnh 4.
Lý do không ngờ sau việc Việt Anh bỏ râu trong phim - Ảnh 5.
Lý do không ngờ sau việc Việt Anh bỏ râu trong phim - Ảnh 6.

Chính vì vậy, ở những phân cảnh sau này, Việt Anh đã thở phào nhẹ nhõm vì đã thoát khỏi bộ râu trên. Nhiều khán giả cũng nhận xét nam diễn viên trông trẻ trung và bớt "đểu" hẳn sau khi bỏ bộ râu ra.

Trong phim, bộ râu gắn bó với nhân vật Việt đã hơn 20 năm. Lý do anh cạo râu là vì vợ - Giang (Lã Thanh Huyền) vì cô luôn chê anh là ông chồng già. Giang cũng vô cùng thích thú với giao diện mới của chồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm