Son Ye Jin từng từ chối một bom xịt phòng vé vì bất mãn với ekip, người thế vai lại là "tình đầu của Hyun Bin"?

Linn, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 11/06/2022

Tác phẩm bị Son Ye Jin từ chối cuối cùng lại trở thành bom xịt phòng vé với doanh thu không khả quan.

Trong sự nghiệp của mình, Son Ye Jin từng từ chối không ít tác phẩm, trong số đó có phim điện ảnh My Way, tác phẩm từng được kì vọng là bom tấn phòng vé vì có sự góp mặt của dàn siêu sao đình đám. Ngoài Jang Dong Gun, Son Ye Jin, ekip làm phim còn mời cả Phạm Băng Băng, diễn viên người Nhật Odagiri Joe,... cùng hàng loạt diễn viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Son Ye Jin từng từ chối một bom xịt phòng vé vì bất mãn với ekip, người thế vai lại là tình đầu của Hyun Bin? - Ảnh 1.

Đặc biệt, ekip phim còn từng chia sẻ kịch bản đã sửa chữa rất nhiều để vai trò của nữ chính được nâng lên, vì vậy họ cần tìm một nữ diễn viên thuộc hàng sao và người được chọn là Son Ye Jin. Ban đầu, Son Ye Jin cũng đồng ý vai diễn này nhưng sau đó ít lâu, phía đại diện của cô lại bất ngờ tuyên bố Son Ye Jin đã rút khỏi dự án. thời điểm đó, báo chí xứ Hàn cho biết, tình đầu quốc dân không hài lòng với kịch bản mới của My Way. Trong đó, vai diễn của cô bị thay đổi rất nhiều, trở nên mờ nhạt và thiếu hẳn đất diễn.

Son Ye Jin từng từ chối một bom xịt phòng vé vì bất mãn với ekip, người thế vai lại là tình đầu của Hyun Bin? - Ảnh 2.

Poster phim My Way

Dù Son Ye Jin không nhận lời hợp tác với loạt siêu sao đình đám của điện ảnh châu Á nhưng các fan của chị đẹp lại không cảm thấy tiếc nuối quá nhiều bởi My Way thực chất không phải một tác phẩm thành công. Bộ phim với vốn đầu tư lên tới 28 triệu USD nhưng doanh thu chỉ rơi vào khoảng 16,5 triệu USD, con số không nhỏ nhưng vẫn là lỗ nặng so với kỳ vọng của ekip.

Son Ye Jin từng từ chối một bom xịt phòng vé vì bất mãn với ekip, người thế vai lại là tình đầu của Hyun Bin? - Ảnh 3.

Và dù ban đầu ekip không công bố vai diễn của Son Ye Jin cụ thể ra sao nhưng khi xem thông tin dàn diễn viên cũng như nhân vật, khán giả cho rằng vai của cô là Eun Soo, do nữ diễn viên xinh đẹp Lee Yeon Hee đảm nhận. Dĩ nhiên so cả về danh tiếng, nhan sắc lẫn diễn xuất, Lee Yeon Hee đều kém xa chị đẹp Son Ye Jin. Mỹ nữ phim Phía Đông Vườn Địa Đàng với gần 20 năm trong nghề nhưng vẫn luôn bị gọi là "bình hoa di động" bởi diễn xuất nhạt nhòa, không mấy khác biệt qua từng tác phẩm. Sự nghiệp của cô chủ yếu được biết đến qua loạt danh xưng như "mỹ nhân hạnh phúc nhất SM", "con cưng SM" và "mối tình đầu của Hyun Bin". Có sự liên quan đến Hyun Bin là bởi cô từng đóng chung với "ông xã Son Ye Jin" trong bộ phim Mối Tình Đầu Triệu Phú, tác phẩm nổi đình đám khiến Lee Yeon Hee được nhớ đến với cái tên đặc biệt này.

Son Ye Jin từng từ chối một bom xịt phòng vé vì bất mãn với ekip, người thế vai lại là tình đầu của Hyun Bin? - Ảnh 4.

Son Ye Jin từng từ chối một bom xịt phòng vé vì bất mãn với ekip, người thế vai lại là tình đầu của Hyun Bin? - Ảnh 5.

Son Ye Jin từng từ chối một bom xịt phòng vé vì bất mãn với ekip, người thế vai lại là tình đầu của Hyun Bin? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/son-ye-jin-tung-tu-choi-mot-bom-xit-phong-ve-vi-bat-man-voi-ekip-nguoi-the-vai-lai-la-tinh-dau-cua-hyun-bin-20220610192215818.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm