Lý do BIGBANG có nhiều người hâm mộ là nam giới

A, Theo VTV 09:59 13/05/2022

BIGBANG thực sự là một người đi đầu xu hướng và đã tự đặt mình vào danh sách những nhóm nhạc huyền thoại nhất trong ngành công nghiệp K-pop.

Lý do BIGBANG có nhiều người hâm mộ là nam giới - Ảnh 1.

(Ảnh: Allkpop)

Trong lịch sử phát triển của mình, BIGBANG đã phát hành vô số ca khúc hit và thu hút được nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Bản thân BIGBANG đã trở thành một thương hiệu và tiếp tục có nhiều ảnh hưởng trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Bất chấp 4 năm gián đoạn hoạt động với tư cách là một nhóm, BIGBANG đã đạt được những kỷ lục với đĩa đơn mới nhất của họ, "Still Life". Ngay cả sau khi tạm dừng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nhóm vẫn đạt được "Perfect All Kill" khi đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn ở Hàn Quốc.

Với sự nổi tiếng vô cùng lớn, BIGBANG đã trở thành biểu tượng mà người hâm mộ mong muốn trở thành giống như họ. Bởi vì khía cạnh này, có vẻ như BIGBANG có rất nhiều fan nam so với các nhóm nhạc nam khác.

Cư dân mạng đã bàn luận về lý do BIGBANG có nhiều fan nam và chủ đề này đang được bàn tán sôi nổi. Theo đó, những lý do được đưa ra gồm có: "Hình ảnh của BIGBANG là điều mà các chàng trai muốn đạt được. Đó là hình ảnh nam tính nhưng lạ mắt. BIGBANG có hình ảnh hoàn hảo mà các chàng trai cho là tuyệt", "Các bài hát hay và hình ảnh của G-Dragon cực kỳ ngầu đó là lý do tại sao", "Đó là bởi vì các bài hát hay và hợp thời trang", "Các bài hát phù hợp với thị hiếu của các chàng trai và chúng thực sự hợp thời trang", " Họ thực sự có kỹ năng tốt, đó là lý do tại sao "," Họ thực sự sành điệu và họ được tôn trọng"... 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm