Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin "không nắm rõ luật VCS"

LộcD, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 09/12/2021

Đội tuyển Luxury Esports chính thức lên tiếng về thông tin tuyển thủ Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận đấu.

Ngày 8/12 (giờ Việt Nam), cộng đồng VCS xôn xao khi một trang tin khá uy tín của cộng đồng LMHT đăng lên MXH một bài viết về việc tuyển thủ đi rừng Killerqueen của Luxury Esports sử dụng đồ uống có cồn (rượu Soju).

Theo đó, trong bài viết là hình ảnh Killerqueen cầm chai rượu Soju (một loại rượu phổ biến tại Hàn Quốc) và đăng story cá nhân. Điều này khiến rất nhiều khán giả bất bình và lên án hành động của Killerqueen cũng như bày tỏ quan ngại về sự quản lý của BTC VCS cũng như của đội tuyển LX .

Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 1.

Bức hình gây tranh cãi của Killerqueen

Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 2.

1 trang tin ngay lập tức đăng bài báo về việc Killerqueen uống rượu trước giờ thi đấu và nhận về lượt tương tác khủng khiếp

Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 3.
Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 4.
Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 5.
Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 6.

Rất nhiều bình luận công kích nhắm vào Killerqueen và BTC VCS

Nắm được sự việc, tài khoản MXH của đội tuyển LX ngay lập tức có bài đăng xác nhận thông tin Killerqueen sử dụng rượu, bia trước trận đấu hoàn toàn là sai lệch. Theo đó, trang MXH của LX cho biết đây chỉ là hành động đùa giỡn với bạn bè của tuyển thủ Killerqueen và bản thân anh cũng đăng hình dưới chế độ Bạn Bè. LX khẳng định chắc chắn: "Hoàn toàn không có chuyện các thành viên của Luxury Esports sử dụng đồ uống có cồn hay chất kích thích trước và trong khung giờ thi đấu."

Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 7.

Luxury Esports ngay lập tức có bài viết lên tiếng trước sự việc nhắm vào Killerqueen

Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 8.

Đội tuyển này cũng tố cáo trang tin kia hoàn toàn không nắm được luật vận hành giải đấu nhưng cũng cam kết sẽ không để sự việc tương tự lặp lại

Hành động kịp thời của LX bên cạnh bảo vệ uy tín cho đội tuyển, cho cá nhân tuyển thủ Killerqueen mà còn là bảo vệ uy tín của cả giải đấu VCS. Việc xử lý chuyên nghiệp của LX cũng được cộng đồng LMHT Việt tán thưởng.

Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 9.
Luxury Esports lên tiếng chuyện Killerqueen dùng đồ uống có cồn trước trận, tố cáo trang tin không nắm rõ luật VCS - Ảnh 10.

Cách xử lý chuyên nghiệp của LX nhận về nhiều sự tán thưởng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm