Lưu Diệc Phi lại bị "cà khịa" trong clip mới của Mulan, fan phản pháo bênh vực: Ơ phim giải trí chứ có tranh giải Oscar đâu?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 27/02/2020

"Mulan" vừa tung TV Spot mới với tâm điểm là nữ chính Lưu Diệc Phi.

Ngày 27/2, Disney đã tung ra TV Spot mới của Mulan (Hoa Mộc Lan). Teaser chủ yếu tập trung vào những cảnh hành động của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi. Như thường lệ, những tranh luận xung quanh khả năng diễn xuất của cô vẫn chưa kết thúc.

TV Spot Mulan (Hoa Mộc Lan)

Một số cảnh vung kiếm hơi lỏng tay cùng biểu cảm khá cứng...

Bắn cung nhưng đôi mắt khá mơ màng, không có cảm xúc.

Và cảnh "cô Tấm ngã cây" huyền thoại quá "củ chuối" khi được quay slow-motion...

Nhưng những cảnh hành động này cũng khá đẹp mắt đấy chứ!

Một khoảnh khắc cận chiến khá ngầu của Lưu Diệc Phi.

Biểu cảm thế này cũng là khá ổn rồi!

Dưới clip của Disney là rất nhiều bình luận trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng Lưu Diệc Phi quá đơ, một số khẳng định nữ diễn viên đã rất nỗ lực thể hiện một hình ảnh nữ chiến binh đúng như nguyên tác.

Lưu Diệc Phi lại bị cà khịa trong clip mới của Mulan, fan phản pháo: Ơ phim giải trí chứ có tranh giải Oscar đâu? - Ảnh 8.

Bình luận của một cư dân mạng: "Lưu Diệc Phi chẳng có tí thay đổi cảm xúc nào suốt cả trailer. Thật tệ khi để cô ấy đóng anh hùng của tuổi thơ tôi". Cư dân mạng khác hồi đáp: "Suốt cả trailer á? Khám lại mắt đi em ơi, chị ấy diễn ổn, không tốt nhưng không dở, cũng như Chris Evans đóng Captain America thôi. Đây là phim hành động chứ có phải ứng cử viên Oscar đâu".

Lưu Diệc Phi lại bị cà khịa trong clip mới của Mulan, fan phản pháo: Ơ phim giải trí chứ có tranh giải Oscar đâu? - Ảnh 9.

Cô ấy quá tuyệt đúng không cả nhà?

Lưu Diệc Phi lại bị cà khịa trong clip mới của Mulan, fan phản pháo: Ơ phim giải trí chứ có tranh giải Oscar đâu? - Ảnh 10.

Disney giờ toàn thích phá hoại mọi thứ

Lưu Diệc Phi lại bị cà khịa trong clip mới của Mulan, fan phản pháo: Ơ phim giải trí chứ có tranh giải Oscar đâu? - Ảnh 11.

Cả nhà ơi bình tĩnh đi, đã quá muộn để thay đổi mọi thứ. Dù thích hay không thì cô ấy cũng là Mộc Lan rồi và cô ấy sẽ mang đến vinh dự cho chúng ta

Lưu Diệc Phi lại bị cà khịa trong clip mới của Mulan, fan phản pháo: Ơ phim giải trí chứ có tranh giải Oscar đâu? - Ảnh 12.

Cả Mộc Lan và Lưu Diệc Phi đều là vệ thần của chúng ta. Cô ấy thật tuyệt vời

Mulan được đạo diễn bởi Niki Caro. Ngoài Lưu Diệc Phi, phim có sự tham gia của Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi... Bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 27 tháng 3.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi trong Mulan?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ

    Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ
  • Đọc thêm