Lưu Diệc Phi - Hồ Ca bí mật kết hôn, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực hạng A "hot hòn họt"?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 03/02/2021

Netizen xứ Trung đang rất mong chờ Lưu Diệc Phi và Hồ Ca lên tiếng xác nhận.

MXH Weibo xứ Trung đang náo loạn trước tin đồn mà hàng loạt blogger thạo tin trong giới showbiz đăng tải. Một netizen tiết lộ rằng, bạn của họ - vốn là người làm trong một công ty truyền thông - vừa mới nhận được văn bản thông cáo báo chí tuyên truyền và cho biết, Hồ CaLưu Diệc Phi yêu nhau, thậm chí cặp đôi đã bí mật kết hôn.

Nguồn tin cho biết, cả hai đã bí mật đi đăng ký kết hôn từ năm 2020, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp nên cặp đôi chưa thông báo tin vui vội, e ngại việc chiếm sự quan tâm quá lớn từ phía công chúng.

Lưu Diệc Phi - Hồ Ca bí mật kết hôn, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực hạng A hot hòn họt? - Ảnh 2.

Trên Weibo, dòng hashtag "Hồ Ca Lưu Diệc Phi" đang được lượt truy cập và bài viết tăng đột biến. Netizen xứ Trung đều đang bàn tán sôi nổi và chờ đợi hai nhân vật chính lên tiếng. Trên thực tế, cả hai nhiều lần bị đồn thổi đã kết hôn, song chưa bao giờ phản hồi truyền thông về tin tức này.

Lưu Diệc Phi - Hồ Ca bí mật kết hôn, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực hạng A hot hòn họt? - Ảnh 3.

Netizen thậm chí còn truyền tay nhau bức ảnh photoshop của Lưu Diệc Phi với Hồ Ca khiến không ít fan của cặp đôi này "đẩy thuyền" nhiệt liệt

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi từng hợp tác chung với nhau trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Tình cảm của cả hai đều vô cùng thân thiết, tuy nhiên, sau bao nhiêu năm với nhiều thông tin về các diễn viên trong phim lần lượt lên xe hoa, cả hai vẫn "chăn đơn gối chiếc". Chính vì lẽ đó, nhiều fan đã nhiệt tình ủng hộ Lưu Diệc Phi và Hồ Ca đến với nhau.

Lưu Diệc Phi - Hồ Ca bí mật kết hôn, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực hạng A hot hòn họt? - Ảnh 4.
Lưu Diệc Phi - Hồ Ca bí mật kết hôn, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực hạng A hot hòn họt? - Ảnh 5.
Lưu Diệc Phi - Hồ Ca bí mật kết hôn, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực hạng A hot hòn họt? - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm