Lương Triều Vỹ kết hợp Hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, "bữa tiệc nhan sắc" của hội ác nhân nhìn thấy mê!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 21/04/2021

Dàn phản diện của bom tấn Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn của Marvel sở hữu toàn những gương mặt đình đám bởi sự quyến rũ.

Ngay từ trailer đầu tiên, bom tấn Marvel mang tên Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn (Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings) đã giới thiệu kha khá nhân vật phản diện. Trong thế giới Kung Fu của Marvel, các kẻ xấu xa không chỉ sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện, mà còn có nhan sắc không-thể-chê-nổi. Dưới đây, hãy cùng điểm danh "sương sương" những kẻ phản diện mà anh hùng Shang-Chi sẽ phải đối đầu trong phim.

Teaser phim Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

Lương Triều Vỹ trong vai The Mandarin

Kẻ phản diện chính trong Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn là Wenwu, được thủ vai bởi nam tài tử Lương Triều Vỹ. Wenwu là cha của Shang-Chi và cũng là thủ lĩnh của hội Thập Nhẫn. 

Lương Triều Vỹ kết hợp Hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, bữa tiệc nhan sắc của hội ác nhân nhìn thấy mê! - Ảnh 2.

Tạo hình của Lương Triều Vỹ trong phim

Lương Triều Vỹ kết hợp Hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, bữa tiệc nhan sắc của hội ác nhân nhìn thấy mê! - Ảnh 3.

Nhân vật Wenwu trong phim là sự "pha trộn" của nhiều nhân vật từ truyện tranh Marvel, bao gồm Fu Manchu và Mandarin. Trong đó, Fu Manchu vốn mới là cha ruột của Shang-Chi, còn Mandarin là một kẻ phản diện đối đầu với Iron Man. Năng lực của hắn được lấy từ "thập nhẫn".

Những hình ảnh đầu trong trailer đưa anh hùng Shang-Chi trở về cuộc đời mà anh chàng nghĩ là mình đã từ bỏ hoàn toàn 10 năm về trước. Có thể thấy, Wenwu cực kỳ thành thạo khả năng chiến đấu, và còn hùng mạnh hơn nữa với sự trợ giúp của 10 chiếc nhẫn. 

Lương Triều Vỹ có lẽ là một trong những tài tử đình đám nhất của điện ảnh Hong Kong

Florian Munteanu trong vai Razor Fist

Một nhân vật phản diện khác trong Shang-Chi chính là Razor Fist, được thủ vai bởi nam diễn viên Florian Munteanu. Razor Fist là một thành viên của tổ chức Thập Nhẫn độc ác. Trong trailer, nhân vật này có logo của tổ chức ở trên áo và có vẻ như đang điều khiển một hội ninja. 

Lương Triều Vỹ kết hợp Hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, bữa tiệc nhan sắc của hội ác nhân nhìn thấy mê! - Ảnh 6.
Lương Triều Vỹ kết hợp Hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, bữa tiệc nhan sắc của hội ác nhân nhìn thấy mê! - Ảnh 7.

Cái tên Razor Fist cũng nói lên tất cả: nhân vật này có 1, hoặc 2 tay là "lưỡi dao", chuyên dùng để chiến đấu. Chính vì thế, Razor Fist sẽ là một kẻ thù đáng gờm của Shang-Chi.

Body đáng ngưỡng mộ của nam diễn viên Florian Munteanu

Death Dealer

Nhân vật Death Dealer - một thành viên khác của hội Thập Nhẫn lại bị che mặt suốt trailer, khiến nhan sắc của nam diễn viên thủ vai này được giữ kín. Dẫu vậy, nhiều cảnh hành động của nhân vật này được đóng thế bởi diễn viên Andy Le.

Lương Triều Vỹ kết hợp Hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, bữa tiệc nhan sắc của hội ác nhân nhìn thấy mê! - Ảnh 9.

Dường như, nhân vật Death Dealer đã xuất hiện trong cuộc đời của Shang-Chi từ khi cậu còn nhỏ, và thậm chí còn là "huấn luyện viên" của Shang-Chi. 

Lương Triều Vỹ kết hợp Hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, bữa tiệc nhan sắc của hội ác nhân nhìn thấy mê! - Ảnh 11.

Andy Le - diễn viên đóng thế cho nhân vật Death Dealer

Trương Manh trong vai Xialing

Một nhân vật phản diện nữa xuất hiện trong trailer của bộ phim Shang-Chi chính là Xialing, được thể hiện bởi nữ diễn viên Trung Quốc - Trương Manh. Xialing là chị ruột của Shang-Chi, và cả 2 còn có dây chuyền giống nhau.

Mặc dù là chị em, tuy nhiên có vẻ 2 nhân vật Xialing và Shang-Chi sẽ đứng ở "2 đầu chiến tuyến", đối đầu liên tục. Trailer của phim hé lộ rằng ít nhất thì họ sẽ chạm trán trong một giải đấu võ thuật trong phim. Nhiều khả năng, Xialing sẽ dần trở thành đồng minh của Shang-Chi trong tương lai. Tuy nhiên, không thể ngoại trừ việc cô lại là "trùm cuối" của toàn bộ bộ phim.

Trương Manh là một Hoa hậu của Trung Quốc, sở hữu vẻ đẹp gợi cảm

Bên cạnh những nhân vật kể trên, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn có vẻ sẽ còn sở hữu nhiều đối thủ đáng gờm khác cho anh hùng Kung Fu nhà Marvel. Phim được dự kiến khởi chiếu vào tháng 9 này tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Marvel, tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14