Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 20/04/2021

Marvel bất ngờ tung teaser đầu tiên về siêu anh hùng Shang-Chi, đây là nhân vật chính gốc Á đầu tiên trong MCU.

Ngay sau khi tiết lộ poster chính thức của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn), Marvel Studios đã bất ngờ đánh úp người hâm mộ bằng đoạn teaser kéo dài 2 phút, chứa đựng vô số tình tiết hấp dẫn.

Teaser Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn

Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer Thập Diện Mai Phục lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng - Ảnh 2.

Poster cho thấy tạo hình chính thức của Shang-Chi

Siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của Marvel sẽ do gương mặt trẻ Simu Liu đảm nhận. Từ teaser mới ra mắt, có thể thấy phim sẽ tập trung vào hành trình chinh phục sức mạnh của Shang-Chi, cụ thể là phải thực hiện sứ mệnh trời định: "Đã đến lúc con tiếp nhận vị trí của con". Có lẽ khoảnh khắc đối diện với hội phản diện Thập Nhẫn chính là cơ hội để Shang-Chi gia nhập biệt đội siêu anh hùng MCU Giai đoạn 4.

Simu Liu diễn viên mới nhất về đội MCU, anh thủ vai Shang-Chi

Teaser mới của Marvel mở đầu bằng phân đoạn hồi tưởng quá khứ, cho thấy Shang-Chi từng rất vui vẻ bên cạnh bạn bè và tự do tận hưởng cuộc sống. Loạt cảnh hành động sau đó lại căng thẳng hơn, bao gồm nhiều màn tỉ thí chuẩn vị châu Á. Thậm chí có cả sinh vật bí ẩn giống hệt kỳ lân Trung Quốc.

Cuộc sống đời thường của Shang-Chi cũng như bao thanh niên khác

Một loạt cảnh hành động phong cách kungfu đậm mùi Thập Diện Mai Phục

Bên cạnh ngôi sao mới tinh Simu Liu, phim còn có sự tham gia của tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ trong vai Wenwu, "Rồng Sisu" Awkwafina trong vai bạn thân của Shang-Chi, minh tinh Dương Tử Quỳnh trong vai Jiang Nan, cùng rất nhiều gương mặt Á Đông khác.

Lương Triều Vỹ có màn Mỹ tiến ấn tượng trong vai Wenwu, cha của Shang-Chi

Quá trình sản xuất Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings vốn đã bắt đầu từ 2019 nhưng nhanh chóng bị tạm dừng do đại dịch COVID-19, ảnh hưởng đến lịch phát hành bị trì hoãn. Tác phẩm điện ảnh này được nhào nặn bởi ekip đa sắc tộc, trong đó cả biên kịch Dave Callaham (Wonder Woman 1984) và đạo diễn Destin Daniel Cretton đều là người Mỹ gốc Hoa.

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings sẽ bắt đầu ra rạp vào ngày 3/9 năm nay.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm