Bom tấn Marvel "Shang-chi" lộ ảnh hậu trường đầu tiên: Anh hùng châu Á không có siêu năng lực đành bay bằng trực thăng?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 07:42 13/03/2020

Sau một thời gian úp mở dự án, mới đây Marvel đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về dự án siêu anh hùng Shang-chi.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên về dự án điện ảnh công bố siêu anh hùng tiếp theo là Shang-chi của nhà Marvel vừa lộ diện khiến dân tình khá thích thú. Được biết dự án này sẽ tên dự kiến Shang-chi And The Legend Of Ten Rings (Tạm dịch: Shang-chi và Truyền Thuyết Thập Khuyên).

Bom tấn Marvel Shang-chi lộ ảnh hậu trường đầu tiên: Anh hùng châu Á không có siêu năng lực đành bay bằng trực thăng? - Ảnh 1.

Hậu trường của đoàn phim Shang-chi

Theo những bức ảnh được tiết lộ, có thể thấy Shang-chi mang bộ đấu phục đen, bịt kín mặt và đứng trong một chiếc trực thăng. Rất có thể đây là một cảnh giao chiến, và Shang-chi đang hạ cánh từ trên không để tham gia chiến trường.

Theo nguyên bản thì Shang-chi rất giỏi các môn võ thuật, nhưng tiếc thay anh không sở hữu một thể loại năng lực siêu nhiên nào. Nghĩa là anh không thể bay lượn hay bắn tia năng lượng,... Mọi kỹ năng sát thương của anh chàng phụ thuộc vào võ thuật và nhiều thể loại vũ khí khác nhau mà anh chàng thành thạo. Chính bởi vậy để di chuyển đường dài thì Shang-chi sẽ đành phải... quá giang trực thăng.

Bom tấn Marvel Shang-chi lộ ảnh hậu trường đầu tiên: Anh hùng châu Á không có siêu năng lực đành bay bằng trực thăng? - Ảnh 2.

Quá giang tí, làm gì mà căng

Khi chuyển thể thành phim, nam diễn viên người Canada gốc Hoa: Simu Liu sẽ đảm nhiệm phần thể hiện nhân vật siêu anh hùng châu Á. Ngoài ra thì đoàn phim cũng đã xác nhận, Awkwafina là gương mặt tiếp theo tham gia vào dự án lần này.

Bom tấn Marvel Shang-chi lộ ảnh hậu trường đầu tiên: Anh hùng châu Á không có siêu năng lực đành bay bằng trực thăng? - Ảnh 3.

Siêu anh hùng châu Á sắp ra mắt

Bom tấn Marvel Shang-chi lộ ảnh hậu trường đầu tiên: Anh hùng châu Á không có siêu năng lực đành bay bằng trực thăng? - Ảnh 4.

Nam diễn viên đẹp trai Simu Liu sẽ đóng vai Shang-chi.

Bom tấn Marvel Shang-chi lộ ảnh hậu trường đầu tiên: Anh hùng châu Á không có siêu năng lực đành bay bằng trực thăng? - Ảnh 5.

Awkwafina cũng nhận một vai diễn trong phim.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Shang-chi And The Legend Of Ten Rings?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Theo dự kiến, Shang-chi And The Legend Of Ten Rings dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm