Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa "tươi ngon" vừa hài hước!

PEKEM, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 12/04/2020

Đáp lại sự tò mò của người hâm mộ, nam diễn viên thủ vai Shang-Chi đã đăng video tập gym cho vai diễn mới tại nhà, chỉ có điều hình như có gì đó sai sai!

Giữa thời điểm người người ở nhà để phòng tránh COVID-19, mỗi người lại tìm cho mình một nguồn vui riêng, từ nấu nướng, xem phim đến bắt trend những trào lưu trên mạng. Nam diễn viên Simu Liu, người sắp tới sẽ thủ vai siêu anh hùng Châu Á Shang-Chi trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cũng có một bí quyết riêng để thoát khỏi sự nhàm chán, đó là tập gym với phong cách có một không hai.

Simu Liu chia sẻ: “Nhiều người yêu cầu tôi đăng về việc tập luyện cho Marvel khi cách ly, thì có đây nhé, hy vọng các bạn sẽ năng động như tôi!”

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 2.

Hình ảnh ngoài đời hấp dẫn của Simu Liu

Đoạn video mở đầu với khí thế hừng hực khiến dân tình tưởng chừng sắp được xem một màn tập luyện đầy nghiêm túc thế nhưng chỉ vài giây sau, siêu anh hùng châu Á lập tức khiến người hâm mộ “ngã ngửa”. Thay vì tiết lộ quá trình khổ luyện để có sáu múi, nam diễn viên lại quyết định “chây ì” làm ván game đã tính sau!

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 3.

Sao anh lại chơi khăm tụi tôi vậy hả.

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 4.

Anh ấy làm tôi càng muốn xem Shang-Chi hơn.

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 5.

Tôi rất vui vì họ đã tuyển anh, là một fan bự của Marvel, tôi cảm thấy như thế.

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 6.

Captain America trước đây phải tập luyện cực khổ cho vai diễn cũng bị lôi ra làm meme, "Anh đang tập luyện kiểu gì thế hả."

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 7.

Tôi thất vọng lắm nha, tưởng vào học Kung Fu ai ngờ...

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 8.

Có người tinh mắt phát hiện ra Simu Liu là fan cứng của Marvel qua những chiếc gối.

Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 9.
Anh hùng Shang-Chi của Marvel khoe video tập gym mùa ở nhà, netizen cười bò: Người gì đâu vừa tươi ngon vừa hài hước! - Ảnh 10.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự kiến ra rạp vào ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm