Lúc còn sống là "fan cứng" của trà túi lọc, người phụ nữ để lại di nguyện muốn được chôn trong một hộp trà khi lìa đời

Nhật Thành, Theo Helino 20:29 03/11/2019

Bà mẹ đã có mong ước cuối cùng là được chôn trong một quan tài được thiết kế y đúc một hộp trà túi lọc khổng lồ.

Tina Watson, 73 tuổi đã yêu cầu con gái Debs Donovan giúp bà được yên nghỉ theo cách độc nhất vô nhị này, bà Tina đã qua đời sau khi bị suy tim. Được biết khi còn sống thì mỗi ngày bà Tina uống tới 40 tách trà.

Debs, con gái bà sống ở thị trấn Braunstone, Leicestershire, Anh đã nói về yêu cầu đặc biệt của người mẹ như sau:" Đúng là mẹ của tôi, bà rất hài hước, bà thích uống trà nên mới yêu cầu như vậy." Debs cho biết mẹ của cô rất kiên cường, dù cho bà đã bị mất đi 2 chân nhưng bà vẫn đánh bại căn bệnh ung thư đến tận 2 lần.

Lúc còn sống là fan cứng của trà túi lọc, người phụ nữ để lại di nguyện muốn được chôn trong một hộp trà khi lìa đời - Ảnh 1.

Bà Tina Watson

Cô con gái cho biết cô cùng với mẹ và bố dượng Peter đã lên kế hoạch cho tang lễ của bà Tina cách đây 4 năm, mẹ của cô mong muốn có một chiếc quan tài trông giống một hộp trà túi lọc khổng lồ.  Debs chia sẻ rằng mẹ cô vẫn luôn là người hài hước kể cả khi sức khỏe của bà không được tốt. Cô cho biết: "Bà ấy đã mất một chân do nhiễm trùng sau khi bị côn trùng cắn ở Tây Ban Nha vào 14 năm trước. Sau đó chiếc chân còn lại cũng bị cắt bỏ vì nhiễm trùng lan rộng. Nhưng mẹ tôi không hề bi quan, bà luôn giữ cho mình sự vui vẻ, bà là người thường nhìn ra mặt hài hước của mọi câu chuyện cho dù nó có nhàm chán đến mức nào.''

Lúc còn sống là fan cứng của trà túi lọc, người phụ nữ để lại di nguyện muốn được chôn trong một hộp trà khi lìa đời - Ảnh 2.

Chiếc quan tài đặc biệt của bà Tina

Tang lễ của bà Tina được tổ chức tại Gilroes Crematorium ở Leicester.

Người tổ chức tang lễ Paul Pender nói rằng: "Đây là một trong những yêu cầu kỳ lạ nhất mà chúng tôi nhận được, tuy nhiên chúng tôi rất vui vì đã đáp ứng được cho gia đình." Còn về phần Debs, cô hi vọng rằng mẹ cô sẽ được yên nghỉ sau khi di nguyện của bà đã được hoàn thành.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm