Nhân viên mẫn cán nhất hành tinh: Làm việc từ Thế chiến thứ 2, tuổi 100 vẫn lái xe đi làm đều đặn

Nhật Thành, Theo Helino 20:05 02/11/2019

Bà Romay Davis ở tiểu bang Alabama, Mỹ đã được chở đến chỗ làm bằng chiếc xe Rolls Royce sang trọng và được chào đón trong mưa hoa giấy bởi bạn bè đồng nghiệp.

Nhân viên siêu thị này là một hình mẫu tiêu biểu khi bà đã làm việc từ Thế Chiến thứ 2. Các đồng nghiệp ở siêu thị đã tổ chức mừng sinh nhật 100 tuổi của bà. Romay Davis được đưa đến chỗ làm - siêu thị Winn-Dixie ở tiểu bang Alabama, Mỹ trên một chiếc Rolls Royce sang trọng. Bà được chào đón bằng âm nhạc, hoa giấy và một lối đi vào phủ đầy bóng bay.

Sinh nhật 100 tuổi của bà Romay.

Bà Romay được hộ tống tới một cái ghế được trang trí đặc biệt nơi có thể nhìn thấy các nhân viên của siêu thị tụ tập lại ở trước một tấm biển lớn có đề "Chúc mừng sinh nhật 100 tuổi bà Romay Davis". Bà được tặng một chiếc bánh sinh nhật ba tầng và rất nhiều quà tặng trong đó bao gồm cả 1 năm mua sắm miễn phí ở siêu thị.

Theo WBTV đưa tin, Thị trưởng thành phố Montgomery đã đưa ra một thông cáo chính thức, đánh dấu ngày sinh nhật thứ 100 của bà là "Ngày Romay Davis".

Cụ bà sống từ Thế Chiến 2 đến nay, vẫn lái xe đi làm ở siêu thị 20 giờ mỗi tuần - Ảnh 2.

Bà Romay chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ! Cảm ơn rất nhiều! Chúa sẽ phù hộ cho tất cả các bạn. Tôi yêu các bạn.

Romay không có biểu hiện gì là muốn nghỉ hưu cả khi bà vẫn làm việc 20 giờ, 5 ngày mỗi tuần. Công việc của bà là kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm nhằm đảm bảo những sản phẩm tươi mới nhất sẽ đến được với khách hàng. Dù đã 100 tuổi nhưng bà vẫn tự lái xe đến chỗ làm.

Bà được sinh vào ngày 29 tháng 10 năm 1919 ở tiểu bang Virginia, đã làm việc từ thời kỳ chiến tranh thế giới lần thứ 2. Bà đã từng làm nhà thiết kế thời trang, người mẫu, họa sĩ, hay thậm chí là đại lý bất động sản. Năm 70 tuổi bà Romay đã đạt được đai đen nhị đẳng của bộ môn Taekwondo.

Chia sẻ với Montogomery Advertiser, một người bạn lâu năm của bà là Stacia Robinson cho biết gần đây bà Romay còn tham gia bộ môn bắn súng.

Cụ bà sống từ Thế Chiến 2 đến nay, vẫn lái xe đi làm ở siêu thị 20 giờ mỗi tuần - Ảnh 3.

Quản lý siêu thị Bobby Godwin nói:"Thật không thể tin được là bà ấy đã làm được nhiều việc hơn cả 1 thanh niên 25 tuổi."

Anthony Hucker, chủ tịch kiêm CEO của Southeastern Grocers, công ty mẹ của Winn-Dixie trả lời phỏng vấn tờ Business Wire rằng:"Chúng tôi tổ chức lễ sinh nhật 100 tuổi cho bà Romay vì những cống hiến không ngừng và tinh thần làm việc của bà ấy. Điều đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhân viên khác. Thay mặt Winn-Dixie, chúng tôi vinh danh bà Romay vì sự phục vụ tận tâm của bà trong suốt những năm qua."

Cụ bà sống từ Thế Chiến 2 đến nay, vẫn lái xe đi làm ở siêu thị 20 giờ mỗi tuần - Ảnh 4.

Siêu thị Winn Dixie nơi bà Romay làm việc.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm